เทคโนโลยีภายในบ้าน (Home & Living)  |   วันที่ : 14 พฤศจิกายน 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

LG แนะนำอีกหนึ่งไลน์อัพของทีวี LG NanoCell ใหม่ล่าสุดถึง 5 ซีรีส์ ได้แก่ NANO91TPA, NANO86TPA, NANO80TPA, NANO77TPA และ NANO75TPA ในขนาดตั้งแต่ 43 นิ้วจนถึง 86 นิ้ว รวม 16 รุ่น ที่โดดเด่นเรื่องการแสดงเฉดสีของภาพได้อย่าง แม่นยำ และความคมชัดระดับ Real 4K จากทุกมุมมอง โดยในบทความนี้จะพาไปเจาะลึกกับ 4 เหตุผลว่าทำไมต้องเป็นทีวี LG NanoCell ใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยเสริมประสบการณ์การเข้าสู่โลกแห่งการรับชมคอนเทนต์ได้อย่างเต็มคุณภาพ

  • สีสันตระการตา ควบคุมการแสดงเฉดสีอย่างแม่นยำ กับสุดยอดเทคโนโลยี LG NanoCell

ทีวี LG NanoCell ใหม่ล่าสุดได้รับการยอมรับเรื่องการแสดงภาพที่มีสีสันบริสุทธิ์ สมจริง ควบคุมเฉดสีได้อย่างแม่นยำไม่ว่าจะรับชมจากมุมใดของห้อง ด้วยเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ NanoCell ในทุกซีรีส์ของไลน์อัพนี้จึงแสดงคอนทราสต์ได้ดียิ่งขึ้น โดยในซีรีส์ NANO91TPA มาพร้อมคุณสมบัติการหรี่แสงกระจายตัวทั่วหน้าจอแบบ Full Array Local Dimming ของหลอดไฟ LED ช่วยควบคุมแสงและความสว่างได้ดีกว่าการวางหลอดไฟตรงขอบจอเสริมประสิทธิภาพการขับเคลื่อนการทำงานระบบต่างๆของทีวีได้อย่างรวดเร็วและเสถียรยิ่งขึ้น

ด้วยชิปประมวลผลอัจฉริยะ α7 (อัลฟ่า) Gen4 AI Processor 4K พร้อมด้วยการรองรับ Dolby Vision และ Dolby Atmos ในซีรีส์ NANO91TPA และ NANO86TPA ในขณะที่ซีรีส์ NANO80TPA, NANO77TPA และ NANO75TPA ใช้ระบบขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปประมวลผล Quad Core Processor ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงภาพได้ดีขึ้นเช่นกัน

  • ประสบการณ์รับชมแบบในโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม ด้วยเทคโนโลยี FILMMAKER MODE

ความโดดเด่นของการแสดงเฉดสีของภาพได้อย่างแม่นยำในทีวี LG NanoCell ใหม่ล่าสุด ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์เสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม เมื่อรับชมบนหน้าจอที่ได้รับการดีไซน์แบบ Cinema Screen ในทีวี LG NanoCell เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมคอนเทนต์แบบ Real 4K คมชัดระดับ 8.3 ล้านพิกเซลได้จากทุกมุมมอง

นอกจากนี้ยังเอาใจคอภาพยนตร์โดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยี Filmmaker Mode ที่ถ่ายทอดภาพได้ตรงตามต้นฉบับมากที่สุด และยังสามารถปรับการตั้งค่าที่แนะนำโดยผู้สร้างภาพยนตร์ได้ จึงเห็นมุมมองของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการให้ผู้ชมเห็นได้บนหน้าจอทีวี LG NanoCell ใหม่ล่าสุดนี้

  •  เพลิดเพลินกับประสบการณ์ชมกีฬาสุดมันส์ ด้วยฟีเจอร์ Sports Alert

ทีวี LG NanoCell ใหม่ล่าสุด ไม่เพียงเป็นที่โปรดปรานของคอภาพยนตร์ แต่ยังมอบฟีเจอร์เด็ดที่โดนใจคอกีฬาเช่นเดียวกัน ด้วยฟีเจอร์ Sports Alert ที่แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของการแข่งขันนัดสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นทีมฟุตบอล บาสเกตบอล เบสบอล ฟุตซอล ฯลฯ เพียงแค่เลือกตั้งค่าทีมกีฬาทีมโปรด เพื่อรับแจ้งเตือนทุกแมตช์การแข่งขัน

พร้อมอัปเดตคะแนนแบบเรียลไทม์ และแจ้งกำหนดการแข่งขันในรอบถัดไป นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Bluetooth Surround Ready เชื่อมต่อลำโพงผ่านบลูทูธได้ถึง 2 ตัวพร้อมกัน เพื่อเสริมบรรยากาศเสียงทรงพลังรอบทิศทางประหนึ่งนั่งชมการแข่งขันอยู่ในสนาม

  • อีกขั้นของสมาร์ททีวีกับ ThinQ AI ใช้งานง่ายด้วย Magic Remote และการสั่งงานด้วยเสียง

อีกหนึ่งจุดเด่นของทีวีแอลจีที่หลายคนชื่นชอบคือ เทคโนโลยี ThinQ AI ที่ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งในทีวี LG NanoCell ใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อม ThinQ AI โดยมีทั้ง Magic Remote ให้สามารถควบคุมการสั่งการด้วยรีโมทได้โดยคลิก ชี้ พ้อยต์ตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างทันใจ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย ช่วยให้การควบคุมอุปกรณ์ทีวีเป็นไปอย่างราบรื่น

สำหรับทีวี LG NanoCell TV ซีรีส์ NANO91TPA, NANO86TPA, NANO80TPA, NANO77TPA และ NANO75TPA ราคาเริ่มต้นที่ 20,790 - 109,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lg.com/th/nanocell-tv

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ