สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 23 พฤศจิกายน 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

OPPO เปิดตัวแคมเปญ “Convenient Service” ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในกว่า 15 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมุ่งมอบบริการหลังการขายที่รวดเร็วและสะดวกสบายกว่าที่เคย ด้วยการบริการที่ยกระดับขึ้นเพื่อผู้ใช้ทุกคน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้ OPPO เร่งผลักดันบริการแบบไร้สัมผัส ซึ่งผู้ใช้ที่ต้องการส่งเครื่องซ่อมสามารถใช้บริการรับส่งเครื่องซ่อมได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางเพื่อเข้ารับบริการที่ OPPO Service Center เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์, แอปฯ​ My OPPO หรือคอลเซ็นเตอร์ ก็สามารถส่งเครื่องซ่อมได้อย่างสะดวกสบาย

อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะการซ่อมได้แบบเรียลไทม์ พร้อมรอรับเครื่องซ่อมที่จะจัดส่งให้ผู้ใช้เมื่อการซ่อมเสร็จสิ้น โดยบริการรับส่งเครื่องซ่อม เป็นบริการที่มุ่งมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ ที่สามารถส่งเครื่องซ่อมได้อย่างง่ายดายจากที่บ้านภายในไม่กี่ขั้นตอน พร้อมลดโอกาสในการพบเจอผู้คนภายนอก

ร่วมสัมผัสอีกขั้นของบริการหลังการขายด้วยบริการรับส่งเครื่องซ่อม พร้อมรับประสบการณ์ที่เหนือกว่า ดังนี้

  • เชื่อถือได้ OPPO Service Center เป็นศูนย์บริการอย่างเป็นทางการจาก OPPO ที่มุ่งบริการด้วยกระบวนการที่โปร่งใส ใช้อะไหล่แท้ที่ส่งตรงจากโรงงาน และซ่อมโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ โดยผู้ใช้สามารถติดตามสถานะการส่งซ่อมได้แบบเรียลไทม์ มอบความมั่นใจในทุกขั้นตอน
  • สะดวกสบาย บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี พร้อมให้บริการทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ใช้ส่งเครื่องซ่อมได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมรับเครื่องคืนได้อย่างทันใจด้วยการซ่อมแซมและบริการที่รวดเร็ว
  • ฟรีค่าบริการ OPPO Service Center บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี ไม่มีค่าบริการและค่าตรวจเช็กเครื่องเพิ่มเติม เพื่อมอบความสบายใจไร้กังวลให้แก่ผู้ใช้

ปัจจุบันการบริการรับส่งเครื่องซ่อมของ OPPO มีให้บริการแล้วกว่า 10 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก เพื่อมุ่งมอบทางเลือกในการเข้ารับบริการหลังการขายที่สะดวกสบาย โดยบริการรับส่งเครื่องซ่อม ผู้ใช้ OPPO สามารถเลือกสถานที่ในการรับส่งได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://support.oppo.com/th/send-in-repair/

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ