องค์กร (Corporate)  |   วันที่ : 23 พฤศจิกายน 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

LINE Family Club โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ที่รวบรวมและคัดสรรสิทธิประโยชน์หลากหลายเป็นพิเศษ เฉพาะผู้ใช้งาน LINE Official Accounts ให้เข้าถึงความรู้ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสิทธิพิเศษส่วนลดมากมาย ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจออนไลน์ โดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านต่างๆ ทั่วไทยเกือบ 100 แบรนด์ ในการมอบสิทธิประโยชน์ผ่าน LINE Family Club รวมมูลค่าถึงกว่า 50,000 บาทต่อหนึ่ง LINE OA ยิ่งในท่ามกลางสภาวะวิกฤตเช่นนี้ มาดูรายละเอียดของสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ LINE Family Club ได้เตรียม เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระและเพิ่มประสิทธิภาพของ SME กัน

เพิ่มยอดขาย ลดค่าใช้จ่ายได้จริง

ส่วนลดค่าบริการแพคเกจในรูปแบบ LINE POINTS - ฟรี 120 พ้อยท์ต่อเดือน มูลค่าเทียบเท่า 120 บาท (1 พ้อยท์ = 1 บาท) และช่วงเปิดเมืองยังแจกพ้อทย์พิเศษเพิ่มอีกตั้งแต่เดือนต.ค - ม.ค 2465 โดยสมาชิกฯ สามารถนำ LINE POINTS ที่ได้ไปเป็นส่วนลดในการซื้อสติกเกอร์ ธีม สินค้าไอเท็มต่าง ๆ บน LINE SHOPPING หรือใช้แทนเงินสดจ่ายค่าน้ำค่าไฟผ่าน Rabbit LINE Pay 

นอกจากนี้ ยังมีดีลพิเศษส่วนลดค่าบริการหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจ อาทิ ส่วนลดค่าขนส่ง ทั้งกับ LINE MAN และ KERRY ค่าอุปกรณ์กล่องพัสดุต่างๆ เป็นต้น ทำให้ผู้ประกอบการไม่เพียงเพิ่มยอดขายจากการใช้งาน LINE OA เท่านั้น แต่ยังสามารถลดค่าใช้จ่ายจากสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไปด้วยในตัว 

เสริมความรู้ กู้คืนประสิทธิภาพ

จัดเต็มกับความรู้แบบเน้นๆ ด้วยสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาต่างๆ ฟรีจากทาง LINE ร่วมกับพาร์ทเนอร์ดิจิทัลกูรู ตลอดเดือน พ.ย. – ธ.ค. นี้ ไม่ว่าจะเป็น SME Masterclass กองทัพคลาสเรียนออนไลน์โดยทีมงาน LINE และ LINE Certified Coach ที่จะมาเพิ่มเติมความรู้และเทคนิคการใช้ LINE ทำธุรกิจสำหรับสมาชิก LINE Family Club โดยเฉพาะ และสัมมนา SME Bootcamp ที่สมาชิกฯ ได้สิทธิ์เข้าร่วมฟรีก่อนใคร พร้อมส่วนลดค่าโปรแกรมส่งเสริมการขายมากมาย เช่น โปรแกรมจัดการบัญชี PEAK โปรแกรมจัดการออเดอร์และสต๊อกอย่าง Zort  เป็นต้น 

พิเศษสุดเฉพาะเดือนพ.ย.นี้ กับสติกเกอร์เซ็ตฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าสมาชิก LINE Family Club เพื่อใช้สื่อสารกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดโดนใจ และสิทธิ์ปรึกษาฟรีการลงโฆษณาบน LINE ต่อยอดเพื่อสร้างยอดขาย ดำเนินธุรกิจบน LINE ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วยเติมความสุขให้หายเหนื่อย

ผู้ประกอบการอาจมีความเครียด ต้องการการผ่อนคลาย LINE Family Club จึงไม่ได้เพิ่มเพียงประสิทธิภาพการทำธุรกิจและการลดต้นทุน เพิ่มยอดขาย แต่ยังห่วงใยมุ่งเติมความสุขให้กับสมาชิกฯ  ด้วยส่วนลดสินค้าและบริการด้านไลฟ์สไตล์ ร่วมกับพาร์ทเนอร์มากมาย มุ่งช่วยผ่อนคลายให้ทั้งผู้ประกอบการและทีมงานมีความสุขแม้ในยามยาก เช่น E-Coupon จากสตาร์บัคมูลค่า 100 บาท พร้อมเซ็ตของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ในช่วงคริสมาสต์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ธุรกิจ SME ได้หายเหนื่อยในโอกาสพิเศษ เป็นต้น

ผู้ใช้งาน LINE OA และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1200 บาทต่อเดือน ติดต่อกัน เดือนขึ้นไป ไม่ต้องกดสมัครสมาชิก สามารถกดรับสิทธิ์วันนี้ผ่าน LINE: @linefamilyclubth ได้ทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lineforbusiness.com/th/service/line-family-club 

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ