เทคโนโลยีภายในบ้าน (Home & Living)  |   วันที่ : 30 ธันวาคม 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ใกล้จะหยุดปีใหม่ทั้งทีแบบนี้ หลายๆ คนคงมีแผนในใจไว้แล้วว่าจะใช้เวลาไปกับการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ชื่นชอบการออกไปใช้ชีวิตข้างนอก มีสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในช่วงวันหยุดให้ดียิ่งขึ้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากบียอนด์ทีวีสักเครื่องที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันล้ำๆ ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย อย่าง Huawei Vision S ที่การันตีได้เลยว่าครบเครื่อง หากอยากรู้ว่าสมาร์ทวิชั่นรุ่นนี้มีดีอย่างไรและตอบโจทย์รสชาติความบันเทิงได้แค่ไหน ไปสำรวจความสามารถของดีไวซ์อัจฉริยะตัวนี้พร้อมกันได้เลย

ภาพสวยคมกริบ เต็มอิ่มกับหนังหรือซีรีส์เรื่องโปรดจนลืมเวลา

หน้าจอสมัยนี้ต้องระดับ Ultra HD จึงจะได้ภาพที่สวยงามตระการตา ส่วนรีเฟรชเรทที่ให้มาก็ควรช่วยให้การแสดงผลภาพเป็นไปอย่างลื่นไหลเพื่อให้ได้อรรถรสที่ไร้ความหน่วง และถ้าจะให้ดียิ่งไปกว่านั้นก็ควรจะมีลำโพงระดับคุณภาพติดตั้งมาแล้วในตัวจะได้ไม่ต้องหาลำโพงมาต่อเพิ่มให้ยุ่งยาก หรือซื้อซาวด์บาร์แยกให้เปลืองเงิน ซึ่งบอกเลยว่า Huawei Vision S เก็บครบทุกคุณสมบัติ ประเดิมด้วยหน้าจอไร้ขอบที่ส่งมอบภาพสุดคมชัดระดับ 4K พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชของภาพสูงถึง 120 Hz แสดงผลได้ถึง 120 เฟรมต่อวินาที ทั้งยังมีเทคโนโลยี Huawei Sound พร้อมกับลำโพง 10W ถึง 4 ตัวที่ให้เสียงทรงพลังหนักแน่นถึงใจ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AI Voice รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลแบบอัจฉริยะอย่างไร้ที่ติ

เปลี่ยนคืนเคาท์ดาวน์เดิมๆ เป็นการเล่นเกมมันส์ๆ ข้ามปี

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่ากิจกรรมความบันเทิงอย่างหนึ่งที่ฮอตฮิตสำหรับคนจำนวนมากในปัจจุบันคือการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ซึ่งคงจะถูกอกถูกใจหลายคนอยู่ไม่น้อยหากสามารถเปลี่ยนภาพเล็กๆ ของเกมโปรดที่เล่นเป็นประจำบนหน้าจอโทรศัพท์ขนาดไม่กี่นิ้วให้กลายเป็นภาพขนาดใหญ่เต็มตาและแสดงผลสีภาพได้อย่างโดดเด่นและคมชัด ยิ่งถ้ามีฟีเจอร์ด้านการถนอมสายตาให้ด้วยก็คือชนะเลิศ เพราะจะช่วยให้สามารถเล่นเกมได้แบบยาวๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าสายตาจะเสีย

ถ้าคุณสมบัติเหล่านี้คือสิ่งที่กำลังมองหา ถึงเวลาไปจัด Huawei Vision S มาติดบ้านไว้สักเครื่องเพื่อเปลี่ยนคืนข้ามปีเหงาๆ เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกสนานต้อนรับปีใหม่กับความจัดจ้านของสีสันด้วยช่วงสี DCI-P3 สูงถึง 92% พร้อมด้วยฟังก์ชัน Super Resolution Turbo ที่ช่วยปรับภาพวิดีโอความละเอียดต่ำให้มีความละเอียดเพิ่มขึ้น แถมยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นจอยควบคุมแล้วเพลิดเพลินกับเกมมันส์ๆ บนหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 55 นิ้วและ 65 นิ้ว และนอกจากจะได้รับมาตรฐานการลดแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพจาก TÜV Rheinland แล้ว ต้องไม่ลืมว่าสมาร์ทวิชั่นยังมีรีเฟรชเรทที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้แสดงผลภาพอย่างฉับไวเหนือคู่แข่ง เล่นเกมได้แบบไม่กระตุกอีกด้วย

ตัวอยู่ไกลแต่ไม่มีใครเหงา เพราะเราส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ผ่านวิดีโอคอลแบบล้ำๆ

ส่วนใครที่ไม่ใช่ทั้งสายดูหนังและสายเล่นเกม แต่ชอบสร้างความอบอุ่นให้หัวใจคลายความหนาวด้วยการพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว บอกเลยว่าประสบการณ์การวิดีโอคอลจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะแค่มีบียอนด์ทีวีสักเครื่องอย่าง Huawei Vision S ก็ลืมการสื่อสารผ่านหน้าจอเล็กๆ ไปได้เลย ด้วยกล้อง Magnetic Camera ความละเอียด 13MP ที่สามารถรับมุมมองได้ถึง 180 องศา ช่วยให้สามารถใช้งาน MeeTime Video Call ได้แบบคมชัดสุดๆ กับความละเอียด 1080P

และยังมีฟีเจอร์ AI ที่ช่วยให้ไมค์จับเสียงพูดของคุณได้อย่างชัดเจนในรัศมี 5 เมตร แถมยังสะดวกสุดๆ เพราะสามารถโอนสายวิดีโอคอลจากสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไป ไปยังหน้าจอของสมาร์ทวิชั่นได้ในอึดใจเดียว ซึ่งผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android เวอร์ชั่น 8.0 ขึ้นไปสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้เช่นกันเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปฯ Huawei Vision มาใช้งาน

โปรเด็ดโค้งสุดท้ายฉลองสิ้นปี

หากถูกใจบียอนด์ทีวีรุ่นแรกของประเทศไทย หัวเว่ยจัดให้กับข้อเสนอพิเศษช่วง Early Bird เมื่อสั่งจอง Huawei Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 9 มกราคม 2565 ที่ Huawei Experience Store, Huawei Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น รับไปเลยของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ Huawei MatePad 4 GB + 64 GB โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ Huawei Store หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD CentralShopee และ Lazada

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อ Huawei Vision S ได้ที่ PowerBuy, AIS และ True โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ช็อปและเว็บไซต์ พร้อมอุ่นใจกับการรับประกัน ปี และสะดวกสบายกับ Onsite Service ที่ครอบคลุมทั้งบริการจัดส่งและบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น Huawei Vision S ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย ดังต่อไปนี้

  • Huawei Video แอปฯ รับชมคอนเทนต์ได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น
    • ช่อง Huawei Video + VIP ใช้ฟรี 3 เดือน มูลค่า 508 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบันและผู้ใช้ใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ Huawei Video + มาก่อน รับชมหนังดี ซีรีส์เด็ด สารคดีสุดฮิต และวิดีโอคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกมากมายจากทั้งในไทยและต่างประเทศ ผู้ใช้สามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
    • ช่อง Mango TV Super VIP ใช้ฟรี 1 เดือน มูลค่า 149 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบันและผู้ใช้ใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ Mango TV Super VIP มาก่อน ให้ผู้ใช้รับชมคอนเทนต์ยอดนิยมจากประเทศจีนทั้งละคร ซีรีส์ และรายการวาไรตี้ที่คัดสรรมาให้แบบจุใจ ผู้ใช้สามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • Huawei Music Premium สำหรับผู้ที่สมัคร Huawei ID ใหม่สามารถฟังสตรีมมิ่งเพลงเพราะๆ จากอัลบั้มสุดฮิตของศิลปินคนโปรดจากหลากหลายค่ายเพลงดังทั้งไทยและอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น GMM Grammy , Tero Music , Warner Music ผ่านแอปฯ Huawei Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • LOOX TV Premium Coupon ให้ผู้ใช้รับชม LOOX TV Premium ได้ฟรี นานถึง 6 เดือน มูลค่า 240 บาท โดยสามารถรับชม 2 ช่องพิเศษ Zee TV และ Zee Cinema และกดรับสิทธิผ่านการแสกน QR Code จาก Huawei Vision S หรือกดผ่านแอปฯ  LOOX TV ที่ติดตั้งบนสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเท่านั้น รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • NokAcademy โรงเรียนออนไลน์ซึ่งเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์เพื่อการศึกษามากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย หรือชีววิทยา มอบส่วนลดถึง 10% เมื่อสมัครสมาชิกเป็น Premium Member ทั้งแบบระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปี ให้ผู้ใช้สามารถเลือกคอนเทนต์มากกว่า 2,000 คลิป ครอบคลุมเนื้อหาของระดับประถมศึกษาปีที่ 5 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 มาให้หนูๆ ได้เรียนรู้กันบนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา ทั้งยังสามารถบันทึกและแชร์การเรียนประจำวันกับผู้อื่นได้อีกด้วย โดยรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที