กล้องถ่ายภาพ (Camera)  |   วันที่ : 31 ธันวาคม 2564

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

EZVIZ C8PF เป็นกล้อง Wi-Fi เลนส์คู่ ที่เติมเต็มความสามารถด้วยไอเดีย All-in-One Cameras ทำงานสอดประสานด้วยเลนส์ระยะไกล ขนาด 12 มิลลิเมตร รวมถึงเลนส์มุมกว้าง ขนาด 2.8 มิลลิเมตร ถูกออกแบบการหมุนให้ทำงานได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ครอบคลุมพาโนรามารอบทิศทาง ผนวกด้วยเทคโนโลยีการซูมแบบผสมถึง 8 เท่า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณสมบัติของนวัตกรรมกล้องวงจรปิดได้ในระดับสูงสุด ไม่ว่าจะซูมเข้าหรือซูมออกก็ไม่มีติดขัด

พร้อมเสริมรับกับฟีเจอร์ระดับสูงจาก ‘EZVIZ App’ ที่เข้ามาเพิ่มมุมมองผู้ใช้เป็นสองเท่าด้วย ‘โหมดการแสดงผลหน้าต่างย่อยในจอใหญ่’ เพียงสัมผัสเพื่อซูมภาพได้ในทุกความต้องการ ยืดหยุ่น สามารถปรับมุมมองได้รอบตัว 360 องศา ควบคุมได้อย่างง่ายดายบนแอปฯ ทั้งมีความทนทานทำงานเต็มประสิทธิภาพทุกสภาวะอากาศ ช่วยเฝ้ามองทุกความปลอดภัยได้ตลอด 365 วัน โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความชัดเจน รองรับการจัดเก็บผ่าน MicroSD ความจุมากกว่า 512 GB และระบบคลาวด์ ให้ไม่ตกหล่นทุกเหตุการณ์สำคัญ ทั้งโหมดเรียลไทม์และวิดีโอในทุกช่วงเวลาทั้งกลางวัน-กลางคืน 

C8PF ยังสอดแทรกฟีเจอร์ที่ตอบสนองต่อการทำงานกลางแจ้งที่โดดเด่น ทั้งระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวรูปร่างมนุษย์ ทำงานด้วยเทคโนโลยี AI ขั้นสูง ที่ตรวจความเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ พร้อมแยกแยะรูปร่างของมนุษย์ออกจากสัตว์เลี้ยงหรือสิ่งของได้อย่างดี และ C8PF ยังทำหน้าที่เป็นอีกอวัยวะของบ้าน ด้วยการมองเห็น ได้ยิน และสื่อสารสองทางกับผู้มาเยือนแทนตัวผู้ใช้ได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน บนรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยขนาดกะทัดรัด 

EZVIZ C8PF มีวางจำหน่ายแล้วที่ EZVIZ Official Shop สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezvizlife.com

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ