องค์กร (Corporate)  |   วันที่ : 11 มกราคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

"ยืมมั้ย" ผนึกกำลัง “เวลธ์ติ” จัดโครงการสินเชื่อเพื่อซื้ออุปกรณ์ไอทีเพื่อการศึกษาสำหรับนิสิต นักศึกษา และบุคลากรทุกรั้วมหาวิทยาลัย

โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่จากแบรนด์ Samsung และ Apple ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ซิมการ์ดเลขหมายโทรศัพท์และแพ็กเกจมือถือของ Credit Sim ที่ “คุ้มทั้งโทร ทั้งเน็ต” รับสิทธิ์โทรฟรีได้ 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไม่อั้น มีให้เลือกครบทุกค่าย ราคาเริ่มต้น 222 บาทต่อเดือน และ แท็บเล็ต ผ่อนเริ่มต้น 419 บาทต่อเดือน

สินเชื่อ “ยืมมั้ย x เวลธ์ติ” นักศึกษาสามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์ไอทีในวงเงิน 40,000 บาท พร้อมผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือน และต้องเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ และปริมณฑล สัญชาติไทย และมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ใช้เพียงบัตรนักศึกษา ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก อนุมัติเบื้องต้นใน 5 นาที แล้วรับสินค้าแบบง่าย ๆ

เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2565 หรือจนกว่าสินค้าหมด ทั้งนี้ โครงการสินเชื่อเพื่อซื้ออุปกรณ์ไอทีเพื่อการศึกษาสำหรับนิสิต นักศึกษา ให้วงเงินเครดิต 40,000 บาทต่อคน และตั้งเป้าหมายไว้กว่า 400 ล้านบาทภายใน 1 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02 038 5557, LINE OA: @uxcreditsim อีเมล info@creditsim.co หรือ https://creditsim.co Facebook: @CreditSim

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ