สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 21 มกราคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Caviar ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมสุดหรูจากประเทศรัสเซียเปิดตัว iPhone 13 Digital Signature รุ่นพิเศษสุดหรูที่สลักรหัส QR Code ทองคำบนตัวเครื่อง ซึ่งผู้ใช้งานสามารถออกแบบได้อย่างอิสระ สามารถลิงก์ไปยัง Social media หรือ Health certificate ได้ตามต้องการ

iPhone 13 Digital Signature เปิดจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบ มีการประดับตกแต่งที่แตกต่างกัน รวมถึงราคาและรุ่นที่เปิดวางจำหน่ายด้วย โดยแต่ละรูปแบบจะมีดังนี้

BLACK CARD

รูปแบบแรกมาพร้อมกับพื้นผิวตัวเครื่องที่ทำจากไทเทเนียมเคลือบสีดำ พร้อมตัดขอบตัวเครื่องด้วยสีเงินและมีแผนทองคำ 18K ด้านหลังตัวเครื่องที่ผู้ใช้งานสามารถออกแบบ QR CODE ได้ด้วยตนเอง เปิดจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด 99 เครื่อง ในราคาเริ่มต้นที่ 6,220$ (ประมาณ 205,900 บาท)

QR MATRIX

มาพร้อมกับพื้นผิวตัวเครื่องที่ทำจากไทเทเนียมเคลือบสีดำตัดด้วยลวดลายพิกเซลสีทองที่มีแรงบันดาลใจมาจากเรื่อง The Matrix ส่วนทางด้านหลังจะมีแผนทองคำ 18K ที่ผู้ใช้งานสามารถออกแบบ QR CODE ได้ด้วยตนเอง เปิดจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด 99 เครื่อง ในราคาเริ่มต้นที่ 6,370$ (ประมาณ 211,900 บาท)

GOLDEN CARD

รูปแบบสุดท้ายที่มาพร้อมกับพื้นผิวตัวเครื่องที่ทำจากไทเทเนียมเคลือบสีดำและตกแต่งด้วยทองคำ 18K ทั้งตัวเครื่อง ซึ่งผู้ใช้งานสามารถออกแบบ QR CODE ได้ด้วยตนเองเช่นกัน สำหรับรุ่นนี้เปิดจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด 19 เครื่องเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 35,370$ (ประมาณ 1,1729,900 บาท)

สำหรับผู้ที่สนใจ iPhone 13 Digital Signature สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ caviarglobal (คลิก)

ข้อมูลจาก: gsmarena , caviar

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที