โน๊ตบุ๊ค (Notebook)  |   วันที่ : 22 มกราคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Infinix เตรียมเปิดตัว INBOOK X2 มาพร้อมสโลแกน “จุดประกายโลกแห่งสีสัน” กับที่สุดของโน้ตบุ๊กรุ่นเริ่มต้นสำหรับผู้ใช้งานทุกคน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสเปคที่จัดเต็มเกินราคา มาพร้อมกับดีไซน์ บาง 14.8 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 1.24 กิโลกรัม 

Infinix INBOOK X2 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ต่อยอดมาจาก INBOOK X1 ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งในไทยและต่างประเทศ โดย INBOOK X2 กำลังเตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 27 มกราคมนี้ เป็นโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน รองรับการใช้งานได้หลากหลายเต็มประสิทธิภาพเหมาะกับคนรุ่นใหม่ สามารถพกพาติดตัวเพื่อการใช้ทำงาน เรียนออนไลน์

Infinix INBOOK X2 กว้าง 14 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD  อิสระในการใช้งานโดยไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน สามารถสแตนบายใช้งานท่องเว็บไซต์ได้ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง ให้เพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างเต็มอรรถรสแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมาพร้อมระบบปฎิบัติการ Microsoft Window 11 และ CPU จาก Intel Core i3/i5/i7 มาให้เลือกตามรูปแบบการใช้งาน  

พลาดไม่ได้กับ INBOOK X2 เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 27 มกราคม 2565 ด้วยราคาสุดคุ้ม และจะเริ่มวางจำหน่ายบน JD CENTRAL และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่ 28 มกราคม 2565 ผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3GA3LoN

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที