โน๊ตบุ๊ค (Notebook)  |   วันที่ : 26 มกราคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดพรีออเดอร์ Surface Pro 8 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนทั้งด้านดีไซน์ และสเปคเครื่อง ทั้งสมรรถนะที่เร็วกว่า Surface Pro 7 ถึงสองเท่าด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 11 พร้อม Thunderbolt 4 ที่ให้มาจุใจถึง 2 พอร์ต และการรองรับแพลตฟอร์ม Intel Evo อย่างเต็มตัว ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง Windows 11 พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 16 ชั่วโมงทำให้ Surface Pro 8 เป็นพีซีแบบทูอินวันที่ทรงพลังและเหนือชั้นกว่าที่เคย

Surface Pro 8 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกับ Windows 11 อย่างลงตัวที่สุด โดยผสมผสานขุมพลังของแล็ปท็อปเข้ากับความยืดหยุ่นของแท็บเล็ตในทุกๆ ด้าน มาพร้อมขาตั้ง Kickstand อันเป็นเอกลักษณ์และคีย์บอร์ดแบบถอดได้ที่มีช่องจัดเก็บปากกาและสามารถชาร์จ Slim Pen ในตัว

Surface Pro 8 โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัส PixelSense ขนาด 13 นิ้วที่มี ขอบจอบางเฉียบ พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่สบายตาและสมจริงด้วยเทคโนโลยี Dolby Vision และ Adaptive Color ให้ดูสว่างสดใสในการรับชมมากกว่าที่เคย จึงนับเป็นจอแสดงผลที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดเท่าที่ไมโครซอฟท์เคยพัฒนามา 

Surface Pro 8 นับเป็นอุปกรณ์ไฮบริดที่สมบูรณ์พร้อม ช่วยให้ผู้มีทั้งแท็บเล็ตที่คล่องตัว พกพาสะดวกแลอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานจากบ้าน เสริมด้วยกล้องหน้า 5MP ที่น่าทึ่ง กล้องหลัง 10MP รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K ระบบเสียง Dolby Atmos และไมโครโฟน Studio Mics แบบคู่ระยะไกล มอบทั้งภาพและให้เสียงที่ดีที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น Surface Pro 8 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมตัวใหม่คือ Surface Pro Signature Keyboard ที่มีช่องเก็บปากกาในตัว สำหรับ Surface Slim Pen 2 ที่ปรับปรุงให้ลื่นกว่าเดิม สามารถชาร์จปากกาได้ในตัวคีย์บอร์ด พร้อมบันทึกทุกไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้ด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 120Hz คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การวาดเขียนเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย

ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดวันพรีออร์เดอร์ Surface Pro 8 ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่าย สำหรับภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD In Business  และสำหรับทั่วไปที่ Banana IT, JIBDKANIT CityPower Buy  Shopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store

Surface Pro 8 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Surface Pro 8 ช่วงพรีออร์เดอร์ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2565 รับฟรี Surface Pro Signature Keyboard

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://news.microsoft.com/th-th

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที