เทคโนโลยีภายในบ้าน (Home & Living)  |   วันที่ : 28 มกราคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ทีมนักออกแบบจากซัมซุงได้ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องหลังงานดีไซน์ The Freestyle ดีไวซ์เพื่อความบันเทิงในรูปแบบของหน้าจอขนาดพกพาใหม่ล่าสุด ที่มีความยืดหยุ่นสูงเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำให้สามารถถ่ายทอดรสนิยมและความสนใจของผู้ใช้ได้อย่างอิสระ 

  • สนุกได้ทุกองศา

The Freestyle เป็นโปรเจคเตอร์ที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกไปกับจอภาพคุณภาพสูงได้จากทุกที่ ทุกแบบ ตามใจต้องการ เพราะเป็นดีไวซ์ขนาดพกพาที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งและยังสามารถปรับการฉายภาพให้เข้ากับทุกองศาได้อีกด้วย

แท่นวางของ The Freestyle สามารถปรับองศาการหมุนได้สูงสุดถึง 180 องศา ซึ่งแตกต่างจากโปรเจคเตอร์ทรงกล่องแบบทั่วไป ผู้ใช้จึงสามารถรับชมคอนเทนต์คุณภาพสูงได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น บนโต๊ะ บนพื้น บนผนัง หรือแม้แต่เพดาน โดยไม่จำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์หลายชิ้น

The Freestyle มาพร้อมฟีเจอร์ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูอัตโนมัติ (auto-keystone) ทำให้สามารถแสดงหน้าจออัตราส่วน 16:9 ได้ทุกที่โดยไม่มีอาการบิดเบี้ยวของภาพ โดยโปรเจคเตอร์จะปรับโฟกัสอัตโนมัติ (auto-focus) ทำให้ภาพคมชัดจากทุกองศา เพื่อความสะดวกสบายในการรับชมและช่วยให้ผู้ใช้สามารถฉายจอภาพได้ทุกที่ ตั้งแต่ผนังจรดเพดาน

  • ออกแบบมาเพื่อคุณและคุณเท่านั้น

ในปัจจุบันผู้คนเริ่มปฏิเสธความคิดที่ว่าคนหนึ่งคนมีบุคลิกได้เพียงแบบเดียว และเชื่อว่าการมีบุคลิกที่หลากหลายคือการสะท้อนตัวตนที่แท้จริงออกมา แนวคิดนี้ก็เหมือนกับ The Freestyle ที่เป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่สามารถเปลี่ยนจากโปรเจคเตอร์เป็นโคมไฟสร้างบรรยากาศได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโหมด Ambient ให้ผู้ใช้ได้ปลดปล่อยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านแสงและเสียง นับเป็นฟีเจอร์ที่ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ได้อย่างหลากหลายผ่านภาพที่ฉายออกมาเพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ให้กับห้อง และยังมีฝาปิดเลนส์แบบโปร่งแสงที่ช่วยเปลี่ยนโทนสีของภาพให้ตรงกับความรู้สึกของผู้ใช้

  • สร้างเพื่อตอบโจทย์ทุกรสนิยมและการใช้งาน

งานดีไซน์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทำให้ The Freestyle เป็นดีไวซ์ที่มีความสามารถรอบด้าน สามารถเข้าได้กับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ สายแคมป์ปิ้งก็สามารถใช้ดีไวซ์นี้ได้เพียงมีแบตเตอรี่สำรองที่รองรับ USB-PD และกำลังไฟ 50W/20V หรือสายชิวก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศห้องได้ด้วยฟีเจอร์ Ambient Screen และสายปาร์ตี้ก็สามารถใช้โหมดแสงต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสีนให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ผู้ออกแบบจากซัมซุงดีไซน์ The Freestyle ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างดีไวซ์ที่ผู้ใช้สามารถดูคอนเทนต์ที่ต้องการได้จากทุกที่ ทุกเวลา ดังนั้น The Freestyle จึงได้ก้าวข้ามข้อจำกัดของอุปกรณ์ธรรมดาทั่วไป ด้วยอิสระในการเคลื่อนย้ายและการออกแบบที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ลงทะเบียนเพื่อรับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษมูลค่า 1,000 บาท เพื่อใช้ในการสั่งซื้อล่วงหน้า (Pre-Order) The Freestyle ไลฟ์สไตล์โปรเจคเตอร์ที่จะทำให้คุณสนุกได้ทุกที่ทุกเวลากับความบันเทิงสไตล์คุณ

โดยสามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจซื้อได้ที่ https://bit.ly/3FJoeXg ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคมนี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที