อุปกรณ์สวมใส่ (Wearable)  |   วันที่ : 28 มกราคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

“สุขภาพดีเริ่มต้นที่การออกกำลังกาย” เป็นคำกล่าวยอดฮิตที่ไม่ไกลเกินความจริง ซึ่งเหตุผลในการออกกำลังกายสำหรับแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าจะมีเป้าหมายแบบไหน หากเลือกลงทุนกับสมาร์ทดีไวซ์ดีๆ มาเป็นคู่หูคู่ใจ ย่อมจะเติมเต็มชีวิตให้แอคทีฟยิ่งขึ้นในทุกช่วงเวลา ตรุษจีนนี้อย่ารอช้า รีบตั้งเป้าหมายในการดูแลตัวเองแบบชาญฉลาด เพื่อสุขภาพกายและใจที่แข็งแกร่งพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ตลอดทั้งปี

เป้าหมายที่ 1: วางแผนการออกกำลังให้ชัด เริ่มต้นทุกวันอย่างมีกลยุทธ์

อยากสุขภาพดีต้องมีเป้าหมาย วางแผนการออกกำลังกายในแต่ละวันให้ชัดเจนก็มีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง เพราะจะช่วยกำหนดทิศทางและวิธีการออกกำลังกายที่ตรงกับวัตถุประสงค์ให้กับเราได้ ซึ่งจะช่วยให้เห็นผลกับร่างกายได้เร็วยิ่งขึ้น

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าควรออกกำลังกายแบบไหนหรือใช้เวลาเท่าใด สามารถหาแก็ดเจ็ตดีๆ มาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวได้ อย่าง Huawei Watch GT Series พกพาโหมดการออกกำลังกายแบบมืออาชีพมาให้เลือกถึง 15 โหมด 

เป้าหมายที่ 2: ลองออกกำลังกายแบบใหม่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าที่เคย

การออกกำลังกายด้วยรูปแบบเดิมๆ อาจทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายจนแรงจูงใจถดถอยและส่งผลให้ออกกำลังกายน้อยลงตามไปด้วย หากต้องการขจัดปัญหานี้ให้หมดไป อาจจะลองเปลี่ยนมาออกกำลังกายด้วยสไตล์หรือรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนด้วย Huawei Watch GT series กับโหมดการออกกำลังกายใหม่ที่ให้มาแบบจุกๆ ถึง 100 โหมด แค่มี Huawei nova 9 สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 6.57 นิ้ว แบบ OLED ที่แสดงผลภาพได้ถึง 120 เฟรมต่อวินาที รองรับสี 1 พันล้านสี แถมยังมีฟีเจอร์ Device+ (Super Device) เชื่อมต่อกับ Huawei FreeBuds Series หูฟังทรงพลังที่สามารถสั่งการด้วยระบบทัชคอนโทรล เปิดโลกบันเทิงแบบส่วนตัวด้วยระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง แบตเตอรี่ยาวนาน และสวมใส่สบายอีกด้วย

เป้าหมายที่ 3: เก็บทุกสถิติและติดตามผล จะได้พร้อมพุ่งชนทุกความท้าทาย

การติดตามและบันทึกสถิติการออกกำลังกายไม่เพียงช่วยให้เราเห็นความคืบหน้าว่าเข้าใกล้เป้าหมายที่วางไว้มากแค่ไหนแล้วยังช่วยให้เรามีกำลังใจอยากลุยต่อไปอีกเรื่อยๆ ที่สำคัญยังช่วยให้เราสามารถวางแผนการออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้เห็นพัฒนาการและผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าเราควรจะมีอุปกรณ์ดีๆ เก็บข้อมูลได้แม่นยำ แสดงผลรวดเร็ว ช่วยให้เราสามารถอ่านค่าต่างๆ ได้สะดวกและง่ายดาย

อย่างผู้ที่ใช้งาน Huawei Watch GT series ก็หายห่วง เพราะสามารถดาวน์โหลดแอปฯ​ Huawei Health มาใช้งานได้ผ่านสมาร์ทโฟนอย่าง Huawei nova 9 ผสานพลังความล้ำกลายเป็นเพื่อนคู่ใจของคนรักสุขภาพ โดยจะช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลทั้งการเดิน การวิ่ง การปั่นจักรยาน อัตราการเต้นของหัวใจ บันทึกเส้นทาง ความเร็ว พร้อมวิเคราะห์และให้คำแนะนำได้ตรงจุด เรียกได้ว่าครบและจบภายในอีโคซิสเต็มเดียว

เป้าหมายที่ 4: นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ชาร์จพลังให้พร้อมลุยต่อในทุกๆ วัน

คนเราควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ โดยในปัจจุบันเราสามารถติดตามคุณภาพการนอนหลับได้อย่างชาญฉลาดแค่มีสมาร์ทวอทช์ประสิทธิภาพล้ำๆ ติดตัวไว้สักเรือน อย่าง Huawei Watch GT series ที่มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษและสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลเพื่อคุณภาพการนอนที่ดียิ่งขึ้น ให้ผู้ใช้งานนอนหลับอย่างเต็มอิ่มด้วยโหมด Huawei TruSleep ที่คอยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ทั้งยังวิเคราะห์การหายใจและให้คะแนนคุณภาพการนอนหลับโดยรวมเพื่อนำมาวิเคราะห์และวินิจฉัยปัญหาการนอนหลับโดยทั่วไป พร้อมให้คำแนะนำเพื่อการพักผ่อนที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ยังมี Huawei TruRelax ช่วยตรวจสอบความเครียดของผู้ใช้งานได้ตลอดทั้งวันจากข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจ และการพักผ่อน เพื่อประมวลผลถึงความเครียดที่บางครั้งเกิดขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัวอีกด้วย

พิชิตเป้าหมายด้วยแก็ตเจ็ตทรงพลังรับปีเสือกับแคมเปญ BETTER TOGETHER 2022

แคมเปญ BETTER TOGETHER 2022 พาเหรดสมาร์ทดีไวซ์หลากหลายกลุ่มพร้อมเสิร์ฟโปรโมชันพิเศษเอาใจผู้บริโภค มอบส่วนลดสูงสุดถึง 35% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ

  • Huawei WATCH GT 3 Series สมาร์ทวอทช์ขนาด 46 มม. ที่ใช้งานได้ยาวนานด้วยอายุแบตเตอรี่ทนทานถึง14 วัน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ 3 รุ่น ได้แก่
    • Active Edition ราคา 7,990 บาท
    • Classic Edition ราคา 8,490 บาท
    • Huawei WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท รับฟรีสายนาฬิกาไนลอน และเครื่องชั่งน้ำหนัก Huawei Scale 3 รวมมูลค่าทั้งหมด 2,298 บาท 

  • Huawei nova 9 สมาร์ทโฟนที่เปล่งประกายทั้งการดีไซน์ มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ Starry Blue และ Black ราคา 16,990 บาท รับหูฟังไร้สาย Freelace และกล่องของขวัญ City Travel Gift Package 1 (ร่มหัวเว่ยสีฟ้า กระเป๋าผ้า และสเปรย์) รวมมูลค่า 4,180 บาท

พร้อมจัดเต็มกับของสมนาคุณอีกเพียบ วันนี้ ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อซื้อสินค้าที่ Huawei Experience Store และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น

สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI Store และติดตามข่าวสารได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH 

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที