แก็ดเจ็ต (Gadget)  |   วันที่ : 23 มิถุนายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Marshall อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความพรีเมียมและคุณภาพของเสียงที่โดดเด่น เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุด มีชื่อเรียกว่า WILLEN จุดที่น่าสนใจคือ เป็นขนาดมินิรุ่นแรกของแบรนด์เลย หลังจากมีแต่ตัวใหญ่ๆ ทำให้พกพาไปเที่ยวได้ลำบาก แต่ใครที่เป็นสาย BackPack ก็ฟินได้แล้ว เพราะมีขนาดแค่เพียง 101.6x100.5x40.4 มิลลิเมตร น้ำหนัก 0.31 กรัมเท่านั้น เรียกได้ว่าให้คุณพกพาเสียงเพลงใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ทั้งมีมาตรฐานป้องกันน้ำป้องกันฝุ่น IP67 ด้านหลังลำโพงมีสายรัดที่มีความยืดหยุ่นได้ ให้คุณรัด คาด แขวน ได้คล่องตัว เพื่อการใช้งานในลักษณะต่างๆ

การออกแบบลำโพงเป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส แต่ขอบมุมมีความโค้งมน วัสดุหลักเป็นพลาสติกแต่คุณภาพสูง มีความทนทาน และมีการนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในกระบวนการผลิตด้วย สำหรับลำโพงดังกล่าวจะมีไมโครโฟนหนึ่งตัว ทำหน้าที่เป็นการรับฟังเสียงสนทนาของเรา จึงใช้ติดต่อสื่อสารได้ การตั้งค่าสามารถทำได้ที่แอปพลิเคชั่น Marshall Bluetooth การเชื่อมต่อทำได้โดยผ่าน Bluetooth 5.1

ลำโพง Marshall WILLEN รองรับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อลำโพงสองตัว เพื่อให้เสียงสเตอริโอ ส่วนลำโพงมีขนาด 2 นิ้ว ขนาด 10 วัตต์ มาพร้อม passive radiators จำนวนสองตัว สามารถให้เสียงดังได้ดีในระดับหนึ่ง แต่อาจไม่โดดเด่นเรื่องเสียงเบสมากนัก การใช้งานประมาณ 15 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 3 ครั้ง (หากชาร์จประมาณ 20 นาที จะใช้ได้ต่ออีก 3 ชั่วโมง)

Marshall WILLEN มีราคาวางจำหน่าย 3,990 บาท พร้อมสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 18 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หากใครสนใจสามารถดูโปรโมชั่นได้ที่ ....

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่