แก็ดเจ็ต (Gadget)  |   วันที่ : 28 เมษายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

หูฟังไร้สาย POCO Buds Pro Genshin Impact Edition ออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับแฟนๆ Genshin Impact โดยเฉพาะ ทันทีที่เริ่มต้นการใช้งานหูฟัง แฟนๆ จะได้ยินการแจ้งเตือนด้วยเสียงที่คุ้นเคยจากตัวละครในตำนานอย่าง Klee เพียงแค่หยิบ POCO Buds Pro Genshin Impact Edition ออกจากเคสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋าเป้ของ Klee ออกมาใช้งาน ก็จะดำดิ่งลงไปราวกับว่าได้เข้าไปอยู่ในเกมแล้ว

ผลิตภัณฑ์ AIoT ตัวแรกของ POCO หูฟังไร้สาย POCO Buds Pro Genshin Impact Edition ได้ใช้ AI เพื่อปรับการตั้งค่าการตัดเสียงรบกวนโดยอัตโนมัติตามระดับเสียงรบกวนรอบข้างในกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้

หูฟังไร้สาย POCO Buds Pro Genshin Impact Edition มอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดและโหมด ANC ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน ในระหว่างการโทร หูฟังแต่ละข้างสามารถให้เสียงที่คมชัดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังที่สุดด้วยอัลกอริทึ่ม AI ขั้นสูง

ด้วย Dynamic Driver ขนาด 9 มม. ที่รับประกันว่าผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงทั้งการประมวลผลเสียงในระดับมืออาชีพมากที่สุด และเสียงที่สมจริงและมีรายละเอียดมากที่สุด และเพื่อไม่ให้พลาดจังหวะใดๆ

หูฟังตัวนี้ยังมีฟีเจอร์การตรวจจับในหูโดยหูฟังจะหยุดเสียงชั่วคราวเมื่อถอดออก อุปกรณ์นี้ยังสามารถกันน้ำ IPX4 ป้องกันความเสียหายจากฝน เหงื่อและน้ำกระเซ็นอีกด้วย

หูฟังไร้สายรุ่นพิเศษ POCO Buds Pro Genshin Impact Edition สร้างขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์การฟังที่ไม่ขาดตอน เคสชาร์จสามารถอยู่ได้นานถึง 28 ชั่วโมง และชาร์จหูฟังได้ภายใน 10 นาที รวมถึงเคสสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ด้วย

ในขณะที่หูฟังก็ทำเช่นเดียวกันได้ในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง หูฟังยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สองเครื่อง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น คือ สามารถสลับการใช้งานระหว่างสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อปเพื่อเข้าร่วมการประชุมได้ง่ายกว่าที่เคย

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว