วางในหู (Earbuds)  |   วันที่ : 29 พฤษภาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Huawei สานต่อความสำเร็จในตลาดสมาร์ทวอทช์และแก็ดเจ็ตเพื่อการดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัล ส่งโมเดลล่าสุดของสมาร์ทวอทช์รุ่นขวัญใจมหาชนที่ตอบโจทย์ด้านความครบเครื่องและคุ้มค่าอย่าง Huawei Watch Fit 2 ลุยเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่หันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ 

Huawei Watch Fit 2 อัปเกรดหน้าจอ AMOLED แบบ Huawei FullView Display ให้มีขนาดใหญ่ 1.74 นิ้ว อ่านค่าสุขภาพชัดถนัดตาเพราะหน้าจอใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า 18.6% โดยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว้างถึง 72.2% แสดงผลละเอียด 480x336 พิกเซล (336 PPI) มาพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายด้วยไอคอนเมนูที่จัดเรียงแบบกระดานหมากรุก กับระบบปฏิบัติการ HarmonyOS พร้อมกว่า 30 แอปฯ

Huawei Watch Fit 2 ได้รับการออกแบบมาให้คงทน สวยงาม และน้ำหนักเบา ใช้วัสดุกรอบทำจากไฟเบอร์โพลีเมอร์ ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ดี น้ำหนักเบาเพียง 26 กรัม 

Huawei Watch Fit 2 ยังมากับฟีเจอร์อัจฉริยะที่พร้อมเป็นผู้ช่วยส่วนตัว คอยดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยผู้ช่วยคนใหม่บนข้อมือกับฟีเจอร์ Health Living Shamrock ที่จะคอยเตือนให้เราดื่มน้ำ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นับก้าวเดิน และอื่นๆ อีกมากมาย

Huawei Watch Fit 2 ใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 292mAh ซึ่งนับเป็นจุดเด่นอันดับต้นๆ ที่ครองใจผู้ใช้ได้อยู่หมัด เพราะสามารถใช้ต่อเนื่องได้นานสูงสุด 10 วันต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 5 นาทีก็ใช้งานต่อได้อีก 24 ชั่วโมง

Huawei Watch Fit 2 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Midnight Black, สีฟ้า Isle Blue และสีชมพู Sakura Pink ราคาจำหน่ายในประเทศไทย 4,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใคร รับฟรี Huawei Scale 3 มูลค่า 799 บาท ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2565 ที่หน้าร้าน Huawei Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง Huawei Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน ShopeeLazada, JD Central และ Thisshop และแอปฯ  My Huawei

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว