แท็บเล็ต (Tablet)  |   วันที่ : 28 พฤษภาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

สถานการณ์หลายๆ อย่างในปัจจุบันกำลังคลี่คลายเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น สำหรับคนยุคนี้ที่สามารถทำงานได้อย่างคล่องแคล่วจากที่ไหนก็ได้ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ขอแค่มีสมาร์ทดีไวซ์ประสิทธิภาพดีๆ ที่พกพาไปทำงานได้และให้ประสบการณ์เสมือนมีพีซีขนาดย่อมๆ ติดตัวก็ยิ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ และหนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังมาแรงคงไม่พ้น Huawei MatePad 10.4 (2022) ที่พกพาคุณสมบัติความครบเครื่องและเทคนิคการทำงานแบบล้ำๆ มาพร้อมเสิร์ฟ

อุปกรณ์ต้องครบ จบทุกรูปแบบการทำงาน ทั้งงานเอกสารทั่วไปและงานสายครีเอทีฟ

เทคนิคแรกเพื่อการทำงานอย่างราบรื่นสำหรับคนยุคนี้ ดีไวซ์คู่ใจต้องประสิทธิภาพดีและมีอุปกรณ์เสริมครบครันพร้อมรับมือการทำงานหลากหลายรูปแบบ อย่าง Huawei MatePad 10.4 (2022) ที่รองรับการใช้งานร่วมกับเมาส์บลูทูธและ Huawei Smart Keyboard ก็กลายเป็นแล็ปท็อปขนาดกะทัดรัดที่ช่วยให้การทำงานเอกสารเป็นเรื่องง่ายทั้ง WPS Office, Microsoft PowerPoint และ Microsoft Word

นอกจากนั้นยังสามารถตอบโจทย์สายครีเอทีฟเพียงจับคู่กับ Huawei M-Pencil Package 2nd Generation จะวาด เขียน หรือจดบันทึกก็สะดวกสบายจัดการได้ทุกรูปแบบ หรือหากจะพูดกันง่ายๆ คือถ้าอุปกรณ์ครบก็พร้อมเผชิญทุกความท้าทาย

ชีวิตเร่งรีบ ดีไวซ์ต้องพกพาสะดวก พร้อมลุยได้ทุกที่ทุกเวลา

ท่ามกลางยุคสมัยที่ผู้คนต่างต้องแข่งกับเวลา เทคนิคง่ายๆ ซึ่งหลายคนมองข้ามสำหรับการใช้ชีวิตแบบชีพจรลงเท้าคือการเลือกดีไวซ์ขนาดย่อมและน้ำหนักเบาเพื่อให้สะดวกต่อการพกพา ดังนั้นใครที่เป็นเจ้าของ Huawei MatePad 10.4 (2022) ที่หนาแค่ 7.35 มิลลิเมตรและหนักเพียง 450 กรัม ก็หายห่วงไปได้เลยเพราะหยิบจับได้คล่องมือ 

จัดสรรการทำงานให้ง่ายและมีประสิทธิภาพ งานเร่งก็ไม่หวั่น งานชนกันก็พร้อมสู้

อยากยกระดับคุณภาพชีวิตขึ้นอีกหลายระดับต้องจัดดีไวซ์ทรงประสิทธิภาพมาใช้เพราะอีกหนึ่งเทคนิคที่ตอบโจทย์นี้ได้คือการใช้อุปกรณ์ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สำหรับ Huawei MatePad 10.4 (2022) ที่ใช้งานลงตัวคู่กับ Huawei M-Pencil Package 2nd Generation จะสามารถใช้งานฟีเจอร์ Annotate สำหรับจดบันทึกเพิ่มเติมบนเอกสาร ลดความยุ่งยากโดยไม่ต้องเปลี่ยนหน้าต่างไปมา และ Take Snippet สำหรับตัดภาพหรือคอนเท้นต์เฉพาะส่วนที่ต้องการแล้วแก้ไขเพิ่มเติมได้ทันที 

เหนื่อยนักก็พักสักนิด เติมพลังไว้พิชิตงานกันต่อ

บางทีการทำงานเป็นเวลานานติด ๆ กันอาจจะทำให้เหนื่อยล้าเกินไป เทคนิคสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้เคล็ดลับอื่นๆ คือการหาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเองบ้างเพื่อเพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ชาร์จแบตฯ พร้อมกลับมาลุยต่อ ซึ่งในเรื่องนี้ บอกเลยว่า Huawei MatePad 10.4 (2022) ไม่น้อยหน้า พร้อมรองรับการใช้งานเพื่อความบันเทิงได้อย่างครอบคลุม ด้วยหน้าจอ Huawei FullView Display ความละเอียดระดับ 2K พร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% จะเป็นคอนเทนต์แบบใดก็เก็บได้ทุกรายละเอียดหรือจะเล่นเกมก็เต็มตาตรึงใจ 

สเปกดี ราคาโดน! ขยายเวลาข้อเสนอสุดคุ้มที่น่าจับจอง

นอกจากประสิทธิภาพและคุณสมบัติของดีไวซ์แล้ว เรื่องของราคาและข้อเสนอก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับ Huawei MatePad 10.4 (2022) จัดเต็มให้ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในราคาที่เหมาะสมพร้อมกับประหยัดเงินซื้ออุปกรณ์เสริมไปในตัว

Huawei MatePad 10.4 (2022) (4GB+128GB) 4G มาในสี Matte Grey ราคา 12,990 บาท รับฟรี Huawei Smart Keyboard (มูลค่า 2,290 บาท) และ Huawei M-Pencil Package 2nd generation (มูลค่า 4,490 บาท) พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย สำหรับลูกค้า Huawei Mobile Service และแอปฯ ต่างๆ (มูลค่ารวม 1,197 บาท) รวมมูลค่าทั้งหมด 7,977 บาท เมื่อซื้อตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565 (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด) เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Huawei Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Huawei Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแอปฯ  ShopeeLazada, JD Central และ Thisshop และแอปฯ  My Huawei

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว