สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 2 มิถุนายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Infinix เปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม Infinix Note 12 ที่มากับสโลแกน ''Arena Master - ยืนหนึ่ง ทุกสนามรบ” พร้อมจับมือ Free Fire เอาใจเหล่าสาวกคอเกมตัวจริงด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Free Fire Star Clash Presented by Infinix ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ โดยสมาร์ทโฟนรุ่น Infinix Note 12  โดดเด่นด้วยชิปเช็ตตัวแรง MediaTek Helio G96 ผสานกับหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว แบบ FHD+ และเสริมประสิทธิภาพเพิ่มหน่วยพื้นที่ความจำถึง 256 GB แรม 8 GB และเพิ่มได้อีก 5 GB รวมสูงสุดได้ถึง 13 GB

Infinix Note 12 กับการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบหรู ทันสมัย มีความโค้งมนจับถนัดมือ พร้อมใช้วัสดุแข็งแรงทนทานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาและต่อยอดมาจากรุ่น NOTE 11 โดยรุ่นก่อนหน้าได้รับกระแสตอบรับและสร้างยอดขายเป็นอย่างดี

สำหรับรุ่น Infinix Note 12 นี้ เน้นจับกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงานที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ ชูจุดเด่นด้วยการอัปเกรดหน้าจอให้เป็นแบบ AMOLED ขนาดหน้าจอใหญ่เต็มตาถึง 6.7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ซึ่งทำให้ภาพมีสีสันสดใส สว่างคมชัดแม้จะอยู่ในที่ที่มีแสงแดดจ้า จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมและรับชมความบันเทิงได้มากยิ่งขึ้น ด้านแบตเตอรี่รุ่นนี้ให้มาถึง 5,000 mAh และชาร์จเร็ว 33 วัตต์ ทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน โดยรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีดำ (Force Black) และสีขาว (Snow Fall)

นอกจากนี้ Infinix ยังมีกิจกรรมสายเกมตัวยง ด้วยการจับมือพันธมิตร ยักษ์ใหญ่อย่าง Free Fire เกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแสมากในปัจจุบัน จัดกิจกรรม สุดพิเศษ Free Fire Star Clash Presented by Infinix การแข่งขัน Show match ระหว่างเหล่า Youtuber และ Free Fire E-Sport Player ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. โดยได้ยกทัพความมันส์มามอบให้กับแฟน ๆ พร้อมชวนให้ทุกคนมาร่วมติดตามความสนุกที่จะเกิดขึ้น และลุ้นรับเสื้อ E-Sport Infinix x Free Fire พร้อมของรางวัลลิมิเต็ด สามารถดูรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ เฟซบุ๊ก Infinix Mobile Thailand

Infinix Note 12 พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ด้วย 3 รุ่นย่อย คือ รุ่น CPU G88 ราคา 5,499 บาท, รุ่น CPU G96 หน่วยความจำ 128 GB ราคา 5,999 บาท และรุ่นท็อปหน่วยความจำ 256 GB ราคา 6,499 บาท พร้อมของแถม Infinix Bluetooth Speaker และคูปองส่วนลดอีก 200 บาท เริ่มวางจำหน่ายแบบออนไลน์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป บน 4 ช่องทางใน Shopee , Lazada , JD Central และ This Shop 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.infinixmobility.com/th

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว