โน๊ตบุ๊ค (Notebook)  |   วันที่ : 13 มิถุนายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ HX รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลซีรี่ส์ 12th Gen Intel HX, กราฟิกการ์ดสูงสุด NVIDIA GeForce RTX 3080Ti และการระบายความร้อนรุ่นใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI 

Titan GT Series พลังระดับไททัน ที่สุดของ GT Series

ด้วยดีไซน์ช่องระบายความร้อนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซูเปอร์คาร์ที่ช่วยให้การระบายความร้อนโดยรวมดีขึ้น และแถบไฟ Mystic Light Bar ที่ช่วยสร้างบรรยากาศในการใช้งานที่ดียิ่งกว่า รวมถึง Titan GT77 ยังได้รับรางวัล Reddot Design Award 2022 อีกด้วย

ในด้านของประสิทธิภาพ Titan GT77 คืออีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมสเปคที่ดีที่สุดในตลาด ด้วยหน่วยประมวลผล 12th Gen i9 HX ที่มีแกนประมวลผลถึง 16 แกน และมีประสิทธิภาพเทียบเท่าหน่วยประมวลผลของเดสก์ท็อป

และด้วยการทำงานร่วมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti ผ่านเทคโนโลยี OverBoost Titan GT77 จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มพิกัดทั้งในส่วนของหน่วยประมวลผลและกราฟิกการ์ด โดยมีกำลังการทำงานรวมกันสูงสุดถึง 250 วัตต์

Raider GE HX Series, A Gaming Monster

Raider GE HX Series นั้นถูกจัดให้เป็นตัวเอกอีกหนึ่งในหมู่โน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น ในครั้งนี้ MSI ได้นำเสนอ Raider GE ที่มาพร้อมโฉมใหม่ในสี Titanium Dark Gray และลวดลายโลโก้ MSI ที่ถูกแกะสลักอย่างปราณีตด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์

ในเรื่องของประสิทธิภาพ Raider GE มาพร้อมหน่วยประมวลผล HX Series รุ่นล่าสุด  พร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti ซึ่งสามารถทำงานรวมกันได้สูงสุดถึง 250 วัตต์ผ่านเทคโนโลยี MSI OverBoost 

Raider GE67HX ยังเป็นโน้ตบุ๊กรุ่นแรกในโลกที่มาพร้อมหน้าจอ OLED ที่มีรีเฟรชเรต 240Hz ความเร็วการตอบสนองเพียง 0.2 มิลลิวินาที ค่าความกว้างของสี 100% DCI-P3 และได้รับการรับรอง DisplayHDR 600 True Black certified เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า

CreatorPro Series ออฟฟิศเคลื่อนที่สำหรับเหล่าครีเอเตอร์ 

MSI ได้ทำการรีแบรนด์ซีรี่ส์ Workstation ให้กลายมาเป็นซีรี่ส์ CreatorPro และสำหรับการรีแบรนด์ในครั้งนี้ รุ่นแรกที่เปิดตัวออกมาก็คือรุ่น CreatorPro X17 ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen i9 HX และกราฟิกการ์ด NVIDIA RTX A5500 ซึ่งองคาพยพแห่งประสิทธิภาพเหล่านี้จะรองรับการออกแบบที่มีความซับซ้อน การประมวลผลข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ และยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานผ่านโปรแกรมสำหรับสายงานครีเอเตอร์ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น

เตรียมพร้อมเข้าสู่ Metaverse

นอกจากนี้ MSI ยังได้ตั้งใจที่พัฒนาประสบการณ์การใช้งานโลกเสมือนผ่านเทคโนโลยีการสั่งการด้วยเสียง ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้ใช้งานจะสามารถใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อประสบการณ์ภายในโลกเสมือนอันไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งการทั่วไป หรือการตั้งค่าที่ซับซ้อน 

ผู้ที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของแล้วพร้อมกับโปรโมชั่น Early Bird ในเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/MSIGamingThailand 

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว