หูฟังที่มีไมค์ในตัว (Headphone)  |   วันที่ : 22 มิถุนายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Arctis Nova Pro โดดเด่นด้วยการเป็นหูฟังรุ่นแรกของ SteelSeries ที่ได้นำระบบ Parametric EQ ระดับ Pro มาใช้ในหูฟังเกมมิ่งเป็นครั้งแรก ทำให้สามารถควบคุมองค์ประกอบเสียงในเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

สำหรับซีรี่ย์ Arctis Nova Pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้ระดับ E-Sport Gamer ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น ตัวหูฟังที่ผลิตขึ้นจากวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกและเทคโนโลยีทางด้านเสียงที่ครบครัน ด้วยระบบเสียง Nova Pro Acoustic ผสานการทำงานร่วมกับไดรเวอร์ High Fidelity ขนาด 40 มม. ที่สามารถตั้งค่าเสียงต่างๆได้อย่างละเอียดแบบที่ไม่มีใครทำได้มาก่อนผ่านซอฟต์แวร์สตูดิโอใหม่ล่าสุดอย่าง Sonar ทำให้สามารถใช้งาน Arctis Nova Pro ใช้งานได้ทั้งบน PC, Mac, PlayStation และ Switch และคอนโซลต่างๆ

Arctis Nova Pro รองรับระบบเสียง Tempest 3D Audio สำหรับ PlayStation 5 และ Microsoft Spatial Sound ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในขณะเดียวกันยังรองรับความละเอียดสูงด้วย GameDAC Gen 2 ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์เสียงในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยการเพิ่มความละเอียดสำหรับเสียงที่คมชัดกว่า78% ทำให้ได้รับคุณภาพเสียงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเมื่อเทียบกับหูฟังสำหรับเล่นเกมอื่นๆ 

นอกจากนี้ Arctis Nova Pro ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Multi-System Connect ที่จะทำการเปลี่ยน Game DAC ให้เป็นฮับ ทำให้สามารถสลับการเล่นเกมระหว่างแพลตฟอร์มต่างๆได้ง่ายด้วยการกดปุ่มเดียว รวมถึงรองรับพอร์ต USB แบบคู่ที่สามารถใช้งานร่วมกับ PC, Mac, PlayStation และ Switch ได้อีกด้วย ในขณะที่ไมโครโฟนแบบสองทิศทางที่อยู่ใน Arctis Nova Pro ยังมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน  Clear Cast Gen 2 ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะช่วยในการป้องกันเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 11,500 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ BANANA IT, JIB, DotLife, Advice, Munkonggadget, IT City, ACE Gamer, Speed Gaming, IT Friend, Mercular, Envisimple , Sound Proof Bros, Gump , WTF IT , Nadz project , Elysium gadget , JL Gaming, Aptsoft, GADGET PLAY, Shopee, และ Lazada หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว