โน๊ตบุ๊ค (Notebook)  |   วันที่ : 24 มิถุนายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Lenovo Yoga 6 แล็ปท็อปขนาดหน้าจอ 13 ที่มาพร้อมจุดเด่นการออกแบบที่มุ่งเน้นความยั่งยืนโดยผลิตขึ้นจากวัสดุรีไซเคิลส่งเสริมความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังรองรับความหลากหลายในการใช้งาน รวมถึงการพกพาที่สะดวกภายใต้รูปลักษณ์เรียบหรู ระดับพรีเมี่ยม

Lenovo Yoga 6 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่ทรงพลังอย่าง AMD Ryzen 5000 Series Mobile Processors ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตประจำวัน โดยมีเป้าหมายในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม

แล็ปท็อปแบบ 2-อิน-1 อย่าง Lenovo Yoga 6 ที่มาพร้อมเฉดสีเขียว Dark Teal ชิ้นส่วนฝาพับเครื่องที่ใช้วัสดุหุ้มผ้าที่ทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล 50 เปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งเคลือบสารกันรอยเปื้อน (Stain-resistant) เพื่อยกระดับการใช้งานให้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ 30 เปอร์เซ็นต์ของอะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่ของ Lenovo Yoga 6 ยังถูกผลิตขึ้นจากพลาสติกรีไซเคิล อีกทั้งตังวเครื่องยังปราศจากสารที่ไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ไม่เพียงแต่ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมที่เป็นจุดเด่นของ Lenovo Yoga 6 รุ่นนี้คงประสิทธิภาพในการใช้งานผ่านโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7 5700U อันทรงพลังและกราฟิก AMD Radeon เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ที่ลื่นไหลผ่านคอร์ที่แรงถึง 8 คอร์ พร้อมกับ Windows 11 ที่ทันสมัย ​​ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ต่อเนื่องยาวนาน พร้อมการชาร์จแบบ Rapid Charge Boost

Lenovo Yoga 6 ยังถูกออกแบบมาเพื่อการพกพาที่สะดวกและให้ความบันเทิงระดับพรีเมียผ่านหน้าจอสัมผัสแบบ Full HD ขนาด 13 นิ้ว ให้สัดส่วนมุมมองแบบ 16:10 เพื่อคุณภาพของภาพที่คมชัด และเทคโนโลยีภาพจาก Dolby Vision ลำโพงด้านหน้าสองตัวจาก Dolby Atmos เพื่อประสบการณ์เสียงที่น่าทึ่งเต็มอรรถรส นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมาพร้อมพอร์ต I/O ที่มากกว่ารุ่นที่เคยมีมาและปากกาเสริม Lenovo Digital Pen สำหรับใช้กับแล็ปท็อป

ราคาและการวางจำหน่าย

  • แล็ปท็อป Lenovo Yoga 6 (ขนาด 13 นิ้ว, 7) พร้อมโปรเซสเซอร์ with AMD Ryzen 7-5700U processor/ 16GB LPDDR4/ 512GB SSD ราคา 34,990 บาท
  • แล็ปท็อป Lenovo Yoga 6 (ขนาด 13 นิ้ว, 7) พร้อม AMD Ryzen 5-5500U processor/ 16GB LPDDR5/ 512GB SSD ราคา 31,990 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/LenovoTH หรือ www.lenovo.com/th/th/yoga

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว