หมวดอื่นๆ (Other)  |   วันที่ : 25 มิถุนายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

HMD Global แต่งตั้ง RTB Technology เป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่าย และบริการหลังการขายแกดเจ็ตอุปกรณ์เสริมแบรนด์โนเกียอย่างเป็นทางการในประเทศไทย บุกตลาดแกดเจ็ตขานรับเทรนด์อุปกรณ์เสริมประเภทหูฟังไร้สาย คาดปี 2565 จะโตเพิ่มขึ้นกว่า 20% สอดรับเทรนด์The stay-at-home economy จากพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกสบายมากขึ้นในชีวิตประจำวัน 

ทั้งนี้ การแต่งตั้ง RTB Technology เป็นตัวแทนจำหน่ายแกดเจ็ตอุปกรณ์เสริมแบรนด์โนเกียส่งผลให้เอชเอ็มดี โกลบอล ในประเทศไทย สามารถเดินหน้าเน้นทำตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับบริการหลังการขายโทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟนผ่าน Nokia Mobile Care Delivery มุ่งตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ อยู่ที่ไหนก็ซ่อมได้ง่าย ๆ โดยมีบริการให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ด้วยบริการส่งซ่อมฟรีผ่าน EMS ของไปรษณีย์ไทยกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ และบริการ Pick Up Service รับเครื่องซ่อมนอกสถานที่ บริการครบจบที่เดียวผ่านช่องทาง NPK Call Center 02-005-0195

พร้อมเปิดตัวหูฟังทรูไวร์เลสโนเกียรุ่น Nokia Go Earbuds 2+​ และ Nokia Earbuds 2 ​Pro เน้นเจาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มวัยทำงาน ที่ต้องการหูฟังที่เชื่อถือได้และใช้งานได้คุ้มค่าเกินราคา มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลายทั้งสำหรับการเรียน การทำงาน และความบันเทิงต่าง ๆ อย่างลงตัว ตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้น 20% ในปี 2565 นี้

Nokia Go Earbuds 2+​ และ Nokia Earbuds 2 ​Pro มาพร้อมไดร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ถึง10 มิลลิเมตร ให้เสียงเต็มอรรถรสด้วยระบบ ENC (Environmental Noise Cancellation) ลดเสียงรบกวนรอบข้าง สามารถเชื่อมต่อการใช้งานพร้อมกันได้ถึง 2 เครื่อง โดดเด่นด้วยความสะดวกในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วไม่มีสะดุดด้วย Google Fast Pair จับคู่ Bluetooth ได้ง่ายขึ้น แค่อยู่ใกล้กัน ตอบโจทย์วิถีชีวิตวัยเรียนและวัยทำงานที่ต้องเดินทางตลอดเวลาบนรูปแบบดีไซน์ที่เรียบหรู ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส ใช้งานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง และใช้งานนานถึง 24 ชั่วโมงเมื่อรวมการชาร์จจากตลับชาร์จ

พร้อมคงเอกลักษณ์เฉพาะของโนเกียทั้งด้านฟังก์ชัน วัสดุคงทน และใช้งานได้นานคุ้มค่า ในราคาเริ่มต้น 1,390 บาทในรุ่น NOKIA GO EARBUDS2+ และราคา 1,490 บาท ในรุ่น NOKIA GO EARBUDSPro ที่มาพร้อมโหมด Low latency mode ใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเล่นเกมส์ดูหนัง หรือคุยโทรศัพท์ อย่างไม่มีสะดุด

หูฟังทรูไวร์เลสโนเกียรุ่น Nokia Go Earbuds 2+​ และ Nokia Earbuds 2 ​Proมีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Banana IT, Banana mobile, Jaymart, Power Buy, Power Mall, Be Trend และ ร้านมือถือและอุปกรณ์ชั้นนำทั่วประเทศ รวมทั้งในช่องทางออนไลน์ อาทิ www.gadgetthai.net, Shopee และ  Lazada 

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว