สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 29 มิถุนายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

OPPO ชวนผู้ที่มีใจรักการถ่ายภาพร่วมกิจกรรม Low Light Challenge ปลุกภาพแสงน้อยให้มีชีวิต ส่งประกวดภาพถ่ายในธีม Cities Alive ที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ ลุ้นรับ “OPPO Find X5 Pro 5G” รุ่นใหม่ มูลค่า 39,990 บาท จำนวน 1 รางวัลฟรี

สำหรับกิจกรรม ‘Low Light Challenge’ ผู้เข้าร่วมสามารถส่งผลงานภาพถ่ายในแบบของตัวเองที่ถ่ายโดยในสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ ภายใต้แนวคิด Cities Alive ถ่ายทอดภาพความสวยงามของทิวทัศน์ บรรยากาศ และวิถีชีวิตในเมืองยามค่ำคืน เพื่อปลุกเมืองในยามแสงน้อยให้มีชีวิต โดยมีกติกาดังนี้

  1. ร่วมสนุกโดยการกดไลก์เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/oppothai และแชร์โพสต์ภาพประชาสัมพันธ์กิจกรรม
  2. อัปโหลดภาพถ่ายภายใต้แนวคิด Cities Alive ที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ไปยังหน้าเฟซบุ๊กของท่าน
  3. โพสต์ภาพแบบสาธารณะ พร้อมแคปชั่นและแท็กมาที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/oppothai พร้อมติดแฮชแท็ก #OPPOTHLowLightChallenge #OPPOFindX5Pro5G
  4. ภาพถ่ายและแนวคิดที่โดนใจ รับ OPPO Find X5 Pro 5G จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 39,990 บาท
  5. อวดฝีมือการถ่ายภาพกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน - 10 กรกฎาคม 2565 และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ทาง www.facebook.com/oppothai โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจและเสน่ห์ของโมเมนต์ยามค่ำคืนหรือในที่แสงน้อยให้โลกได้เห็นพร้อมกันในกิจกรรม Low Light Challenge เพื่อลุ้นรับ OPPO Find X5 Pro 5G และสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ OPPO Find X5 Pro 5G มาใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว Ceramic White และสีดำ Glaze Black วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3IjY5iW

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว