เกมส์มือถือ (Mobile Game)  |   วันที่ : 3 กรกฎาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Razer เปิดตัว Ornata V3 ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดเกมแบบ low-profile ระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่ของ Razer พร้อมสวิตช์ Mecha-Membrance ของ Razer ด้วยรูปแบบใหม่ที่เล็กลงและการออกแบบปุ่มกดที่บางลง Ornata V3 ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ยุคใหม่ที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดเกมขนาดเต็ม พร้อมคุณสมบัติที่เพิ่มมูลค่าในราคาที่เข้าถึงได้

ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและทันสมัยมากขึ้น Ornata V3 จึงมีสวิตช์ Razer Mecha-membrane ที่ผสมผสานเทคโนโลยีสวิตช์แบบกลไกและเมมเบรนที่ดีที่สุด สวิตช์ให้สัมผัสที่นุ่มนวลเพื่อความสบายในการเล่นเกม พร้อมสัมผัสที่คมชัดเพื่อการคลิกที่น่าพึงพอใจที่สุด

เพื่อความทนทานสูงสุด ปุ่มกด ABS ของ Ornata V3 เคลือบ UV เพื่อปรับปรุงความต้านทานการซีดจางและรอยขีดข่วน แป้นพิมพ์สำหรับเล่นเกมถูกปัดเศษด้วย Razer Chroma RGB พร้อมโซนแสง 10 โซน แป้นมีเดียเฉพาะแบบเรืองแสง และที่พักข้อมือแบบแม่เหล็กสัมผัสนุ่มตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับการเล่นนานหลายชั่วโมง ซึ่งมักไม่พบในช่วงราคานี้

Razer Ornata V3 X คีย์บอร์ดที่นำเสนอฟอร์มแฟคเตอร์ในรูปแบบที่บางกว่าแต่อัดแน่นเหมือนขนาดเต็มเดียวกัน พร้อมปุ่มควบคุม ABS เคลือบ UV ที่ทนทานและกันน้ำ Ornata V3 X มีสวิตช์เมมเบรนแบบไร้เสียง, Razer Chroma RGB พร้อมไฟ 1 โซน พร้อมที่พักข้อมือที่ถอดออกได้เพื่อความสบายในการเล่นเกม

Razer Ornata V3 และ V3 X เป็นคีย์บอร์ดแบบ low-profile ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมที่พักข้อมือสำหรับเกมเมอร์

การวางจำหน่าย

  • Razer Ornata V3 ราคา Ornata V3: $69.99 USD / 99.99€ MSRP วางจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ที่ Razer.com
  • Razer Ornata V3 X ราคา $39.99 USD / 49.99€ MSRP ร้านค้า RazerStore ทุกสาขา

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว