เกมส์มือถือ (Mobile Game) | วันที่ : 6 กรกฎาคม 2565
Antec เปิดตัว Antec สีพิเศษ DF800 FLUX WHITE และ DF700 FLUX WHITE เคสเคสสีขาวพรีเมี่ยม ให้ความสวยงามที่น่าหลงใหล เคสออกแบบมาในแบบฉบับ Gaming Series ที่เน้นประสิทธิภาพด้านการระบายความร้อน
ด้วยเทคโนโลยีการระบายความร้อน Flow Luxury หรือ F-LUX ให้ความสำคัญ 1.Dual Airflow Channel การไหลเวียนอากาศทั้งด้านบนบริเวณ CPU และ การไหลเวียนอากาศด้านล่างบริเวณ GPU 2.Side Panel Air Intake ดึงอากาศเข้าเพิ่มจากด้านข้าง
นอกจากด้านหน้า 3.พัดลม ขนาด 120mm x 5 ตัว ช่วยให้ Airflow ไหลเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดกังวลเรื่องความร้อนสะสมบริเวณ CPU และ GPU ขณะเล่นเกม หรือ ทำงานหนัก
Antec DF800 FLUX WHITE เคสเกมมิ่งขนาด Mid-Tower (แอบใหญ่) ดีไซน์ Splash it with your color ด้านหน้าดีไซน์ผสมผสานระหว่างตาข่ายเรขาคณิตและผิวกระจกให้ความรู้สึก Premium สวยงาม ด้านข้างเป็นกระจก Tempered Glass แบบเลื่อนได้ เต็มบาน สามารถโชว์อุปกรณ์ภายในได้อย่างเต็มๆ สวยงาม ราคาเปิดตัว 3,190 บาท
Antec DF700 FLUX WHITE เคสเกมมิ่งขนาด Mid-Tower ดีไซน์ Go with the flow โดยด้านหน้าได้รับการออกแบบมาให้เป็นแบบตาข่ายรูปคลื่นสามมิติทำให้ดูเรียบง่ายสไตล์ Minimal ด้วยช่องตาข่ายที่ด้านหน้าขนาดใหญ่ทำให้สามารถดึงอากาศเข้าเคสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกลียวคลื่นสามมิติเมื่อกระทบกับพัดลม ARGB ขนาด 120mm 3 ตัว ทำให้ดูน่าหลงใหลและสวยงาม พร้อมด้วยเพลท Antec โลโก้อลูมิเนียมยิงเลเซอร์
โดยเคสมีแผงคอนโทรลเลอร์ที่ด้านหลัง สามารถต่อ ARGB ได้ 6 ช่อง โดยสามารถปรับไฟ ARGB ได้ด้วยปุ่มปรับไฟ หรือ สามารถต่อ Sync กับเมนบอร์ดและปรับไฟผ่าน Software ของเมนบอร์ดได้ ราคาเปิดตัว 3,090 บาท
สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ในทุกช่องทาง หรือ www.facebook.com/Antec.Thailand
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 6 กรกฎาคม 2565
CASETiFY ฉลองครบรอบ 40 ปี DRAGON BALL ด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษ
รีวิว ASUS V440 All-in-One PC ตั้งโต๊ะแบบมินิมอลที่ใช้จริงแล้วประทับใจ
พรีวิว HUAWEI MatePad Pro 12.2 (2025) นิยามใหม่ของแท็บเล็ตเพื่อการทำงาน
RedMagic Gaming Tablet 3 Pro พลังเหนือระดับเพื่อคอเกมตัวจริง
Belkin เปิดโฉมอุปกรณ์เสริมเกมมิ่งอุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง สู่มือแฟนๆ Nintendo Switch 2
CASETiFY จับมือกับน้อง Sonny Angel อีกครั้ง กับคอลแลบสุดคิ้วท์ Wild Haven ที่ทุกคนรอคอย
LG xboom Grab และ xboom Bounce ลำโพงพกพาสุดล้ำที่มาพร้อม AI และเสียงซิกเนเจอร์จาก will.i.am
vivo X200 FE เปิดตัวในไทย เครื่องเล็กน่าจับใช้งาน พร้อมกล้อง ZEISS ทุกตัว
iQOO Z10 Lite สมาร์ทโฟน 5G รุ่นเล็ก ชิปเซ็ต Dimensity 6300 ได้แบตเตอรี่ 6000mAh
vivo T4 Lite 5G สมาร์ทโฟน 5G ราคาประหยัด หน้าจอ 6.74 นิ้ว 90Hz แบตฯ 6000mAh