เกมส์มือถือ (Mobile Game)  |   วันที่ : 6 กรกฎาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Antec เปิดตัว Antec สีพิเศษ DF800 FLUX WHITE และ DF700 FLUX WHITE เคสเคสสีขาวพรีเมี่ยม ให้ความสวยงามที่น่าหลงใหล เคสออกแบบมาในแบบฉบับ Gaming Series ที่เน้นประสิทธิภาพด้านการระบายความร้อน

ด้วยเทคโนโลยีการระบายความร้อน Flow Luxury หรือ F-LUX ให้ความสำคัญ 1.Dual Airflow Channel การไหลเวียนอากาศทั้งด้านบนบริเวณ CPU และ การไหลเวียนอากาศด้านล่างบริเวณ GPU 2.Side Panel Air Intake ดึงอากาศเข้าเพิ่มจากด้านข้าง

นอกจากด้านหน้า 3.พัดลม ขนาด 120mm x 5 ตัว ช่วยให้ Airflow ไหลเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดกังวลเรื่องความร้อนสะสมบริเวณ CPU และ GPU ขณะเล่นเกม หรือ ทำงานหนัก 

Antec DF800 FLUX WHITE เคสเกมมิ่งขนาด Mid-Tower (แอบใหญ่) ดีไซน์ Splash it with your color ด้านหน้าดีไซน์ผสมผสานระหว่างตาข่ายเรขาคณิตและผิวกระจกให้ความรู้สึก Premium สวยงาม ด้านข้างเป็นกระจก Tempered Glass แบบเลื่อนได้ เต็มบาน สามารถโชว์อุปกรณ์ภายในได้อย่างเต็มๆ สวยงาม ราคาเปิดตัว 3,190 บาท

Antec DF700 FLUX WHITE เคสเกมมิ่งขนาด Mid-Tower ดีไซน์ Go with the flow โดยด้านหน้าได้รับการออกแบบมาให้เป็นแบบตาข่ายรูปคลื่นสามมิติทำให้ดูเรียบง่ายสไตล์ Minimal ด้วยช่องตาข่ายที่ด้านหน้าขนาดใหญ่ทำให้สามารถดึงอากาศเข้าเคสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกลียวคลื่นสามมิติเมื่อกระทบกับพัดลม ARGB ขนาด 120mm 3 ตัว ทำให้ดูน่าหลงใหลและสวยงาม พร้อมด้วยเพลท Antec โลโก้อลูมิเนียมยิงเลเซอร์

โดยเคสมีแผงคอนโทรลเลอร์ที่ด้านหลัง สามารถต่อ ARGB ได้ 6 ช่อง โดยสามารถปรับไฟ ARGB ได้ด้วยปุ่มปรับไฟ หรือ สามารถต่อ Sync กับเมนบอร์ดและปรับไฟผ่าน Software ของเมนบอร์ดได้ ราคาเปิดตัว 3,090 บาท 

สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ในทุกช่องทาง หรือ www.facebook.com/Antec.Thailand

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว