สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 28 กรกฎาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

แหล่งข่าวรายงานเกี่ยวกับ Canalys Report ประจำไตรมาส 1 ปี 2565 ซึ่งครอบคลุมแบรนด์มือถือทุกระดับ เผยว่า ในกลุ่มสมาร์ทโฟนยอดขายดีในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น (Entry Level) อย่าง realme C35 ติดโผอยู่ในอันดับ 6

ดังนั้น จะมาเจาะลึกถึงฟีเจอร์หลัก ๆ ที่อาจเป็นตัวพลิกเกมของจริง ที่ทำให้ realme C35 มอบความคุ้มค่าจนทำให้ลูกค้าบอกต่อๆกัน จนสามารถทำยอดขายได้แบบถล่มทลายอย่างที่เห็น

เจาะ 6 ข้อมูลไฮไลท์ realme C35

1. สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้นที่มอบดีไซน์ระดับพรีเมียม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการออกแบบสมาร์ทโฟนมีความสำคัญมากต่อประสบการณ์ผู้ใช้งาน เพราะเป็นสิ่งแรกที่เราได้จับถือก่อนที่จะเริ่มเปิดใช้งาน realme C35 เลือกใช้วัสดุประกอบที่ให้ผิวสัมผัสดีเยี่ยม ขนาดตัวเครื่องที่บางเบาที่สุดใน C Series ด้วยความหนาเพียง 8.1 มม. ทำให้ผู้ใช้ตกหลุมรัก realme C35 ตั้งแต่ได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

2. จอ Full HD เต็มตาด้วยขนาด 6.6 นิ้ว ในมือถือราคาครึ่งหมื่น

สมาร์ทโฟนในระดับราคา 5-6 พันบาท ส่วนใหญ่จะมีความละเอียดจอแสดงผลมาตรฐาน HD เท่านั้น แต่ realme C35 มาในระดับ Full HD ถ้าเอามือถือแบรนด์อื่นในระดับราคาเดียวกันมาเปิดคอนเทนต์ประชันกันแฟรมต่อเฟรม realme C35 จะให้ภาพที่สวยงามคมชัดกว่า เพิ่มความรู้สึกหรูหราในขณะใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม

3. กล้องถ่ายภาพระดับแฟล็กชิป

realme C35 ให้สเปกกล้องหลักเทียบเท่ากับรุ่นท็อปของแบรนด์อย่าง GT2 Pro โดยให้เซ็นเซอร์ที่มีความละเอียดสูงถึง 50MP ทำให้เก็บแสงได้อย่างดีเยี่ยมแม้ถ่ายรูปในที่แสงน้อย แถมด้วยเลนส์ขาวดำ f/2.8 เพื่อการวัดค่าแสงที่แม่นยำและสร้างเอฟเฟ็กต์ที่สวยงามแปลกตาในโหมดถ่ายภาพบุคคล และเลนส์ f/2.4 สำหรับการถ่ายช็อตมาโครที่เข้าใกล้วัตถุได้ถึง 4 ซม. แค่นี้ก็ทำให้คุณถ่ายภาพได้คมชัดเสมือนกับรุ่นแฟล็กชิปราคาหลายหมื่น

4. ประสิทธิภาพซีพียูแรงสุดในเซกเมนต์

สำหรับสมาร์ทโฟนในรุ่นเริ่มต้น ที่ใช้หน่วยประมวลผลรุ่น Unisoc T616 ในวงการไอทีจะรู้กันดีว่าเป็นซีพียูที่แรงและคุ้มค่าเกินราคาไปมาก ด้วยประสิทธิภาพคะแนน AnTuTu สูงถึง 230,726 แต้ม และถ้าใครคิดว่า RAM 4GB ยังไม่สะใจพอ realme C35 ยังพ่วงเทคโนโลยี DRE Dynamic RAM Expansion สำหรับเพิ่มหน่วยความจำชั่วคราวขณะใช้งานอีกด้วย

5. แบตเตอรี่ใหญ่เกินราคา แถมโหมดประหยัดพลังงานขั้นสุด

ตามปกติแล้วเราจะพบแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh ได้เฉพาะในรุ่นแฟล็กชิปเท่านั้น แต่ realme จัดให้ในรุ่นเริ่มต้นอย่าง realme C35 แถมด้วยระบบ Quick Charge 18W สามารถชาร์จไฟ 50% ในเวลา 49 นาที การทดสอบในแล็บยังพบว่า realme C35 สามารถอยู่ในโหมดแสตนด์บายได้นานสุด 39 วันเลยทีเดียว ทำให้ถูกใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

6. การันตีความทนทาน ด้วยองค์กรระดับโลก

realme C35 ทุกเครื่องผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดโดยได้การรับรอง TÜV Rheinland Smartphone High Reliability Certification ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าในช่วงเวลานี้มือถือจะเกิดปัญหาน้อยที่สุด

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายตัวประเทศ รวมถึงในช่องทางออนไลน์ต่างๆ โดยนำเสนอ 2 ความจุ ได้แก่ realme C35 รุ่น 4GB +64GB ราคา 5,799 บาท และ รุ่น 4GB +128GB  ราคา 6,299 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ realme Facebook FanPage

วันที่ : 28 กรกฎาคม 2565

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว