ลำโพง (Speaker)  |   วันที่ : 27 สิงหาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Razer Leviathan V2 X ซาวด์บาร์รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Leviathan เสียงที่กระหึ่มทรงพลังและดื่มด่ำยิ่งกว่า ภายใต้รูปลักษณ์งานออกแบบที่แข็งแรงกะทัดรัด และการเชื่อมต่อที่สะดวกง่ายดาย

ซาวด์บาร์สำหรับพีซีเกมมิ่งขนาดกะทัดรัดที่ติดตั้งไดรฟเวอร์แบบ Full-range 2 ตัวและ Passive Radiator ถึง 2 ตัว ทำให้ Razer Leviathan V2 X มองพลังเสียงที่ชัดใส กังวาน และหนักแน่น สร้างสรรค์ประสบการณ์เสียงอันน่าประทับใจที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ

ด้วยความยาวเพียง 400 มม. ทำให้ Razer Leviathan V2 X สามารถจัดวางใต้จอพีซีส่วนใหญ่ได้อย่างลงตัว ทำให้โต๊ะโล่งสบายตายิ่งกว่า โดยที่ยังสามารถกระจายของพลังเวทีเสียงที่กว้างครอบคลุมทุกย่านความถี่ ให้ดังกระหึ่มไปทั่วห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Razer Leviathan V2 X ยังเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายด้วยสายเคเบิล USB Type C เพียงสายเดียวที่สามารถส่งสัญญาณเสียงได้เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มอบพลังเสียงที่หนักแน่นได้อย่างต่อเนื่องและสามารถเร่งความดังได้สูงสุดถึง 90 เดซิเบล

นอกจากนี้ Razer Leviathan V2 X ยังรองรับ Razer Chroma RGB อีโคซิสเต็มระบบการจัดแสงไฟสำหรับอุปกรณ์เกมที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก มาพร้อมโซนการจัดแสงมากถึง 14 โซน รูปแบบมากมายนับไม่ถ้วน และเอ็ฟเฟ็กต์แสงไฟสำหรับการเล่นเกมแบบไดนามิก เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งไฟ RGB ได้เต็มรูปแบบและดื่มด่ำกับประสบการณ์แสงสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ 

ระบบสัญญาณบลูทูธ 5.0 ถูกติดตั้งมาเพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เสถียรยิ่งกว่าและเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ใช้สามารถสลับการเชื่อมต่อได้ทันทีแบบไม่มีสะดุดระหว่างพีซีกับอุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ ที่ได้เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านทาง Razer Audio App

Razer Leviathan V2 X ตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกระดับ นับตั้งแต่ผู้ที่ต้องการเล่นสบาย ๆ เพื่อผ่อนคลาย ไปจนถึงคอเกมที่ต้องการแข่งขันอย่างจริงจัง จำหน่ายราคา 99.99 ดอลลาร์ / 119.99 ยูโร ที่ Razer.com, RazerStore และผู้แทนจำหน่าย

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว