สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 5 กันยายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Samsung เปิดเผยว่านวัตกรรมล่าสุดอย่างซัมซุง Galaxy Z Fold4  และ Z Filp 4 สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นที่ 4 จากซัมซุง มียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในทุกตลาดที่ผลิตภัณฑ์กำลังจะถูกวางจำหน่าย

โดยล่าสุดยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าของ Galaxy Z Fold4  และ Z Filp 4 ในประเทศไทยพุ่งขึ้นจนทำลายสถิติเดิมจากปีที่แล้วเกือบ 2 เท่า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการในกระแสหลักของผู้ใช้ที่มีต่อดีไซน์อันโดดเด่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างชัดเจน

ยอดสั่งซื้อล่วงหน้าของ Galaxy Z Fold4  และ Z Filp 4 มีสัดส่วนที่ใกล้เคียงกันทั่วโลก โดย Galaxy Z Flip 4 มีจำนวนยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นสัดส่วน 60% ในขณะที่ Galaxy Z Fold 4 มียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นสัดส่วน 40% นอกจากนี้ ผู้ซื้อ 4 ใน 10 ในไทยที่สั่งจองสมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip 4 เลือกซื้อแบบ Bespoke Edition เพราะกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการมากขึ้น

โดยในวันนี้ Galaxy Z Fold4  และ Z Filp 4 ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศไทยแล้วพร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ – 2 ตุลาคม 2565 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์ Flex ครั้งใหม่ไปด้วยกัน สามารถซื้อได้ผ่าน samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

รายละเอียดโปรโมชัน 

  1. เก่าแลกใหม่ รับส่วนลด 5,000 บาทจากราคาประเมินเมื่อนำสมาร์ทโฟนรุ่นเก่ามาแลกเครื่องใหม่
  2. ฟรี Samsung Care+ 1 ปี เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มูลค่าสูงสุด 7,999 บาท

สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/offer/samsung-care-plus

มือถือออกใหม่