แท็บเล็ต (Tablet)  |   วันที่ : 7 กันยายน 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

แท็บเล็ต Huawei MatePad Pro 11-inch หน้าจอ OLED 120Hz FullView Display พร้อมประสิทธิภาพสำหรับการทำงานอย่างมืออาชีพ เสมือนพีซีระดับโปรเคลื่อนที่ได้ ครบเครื่องด้วยอุปกรณ์เสริมทั้ง HUAWEI M-Pencil 2nd generation และ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ทลายทุกข้อจำกัดของไลฟ์สไตล์การทำงาน ตามยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ไปติดตามกันต่อได้เลยว่า การใช้แท็บเล็ตเรือธงรุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยตัวนี้ให้หมาะกับแต่ละสายงานมีอะไรบ้าง

สายนักธุรกิจ พนักงานออฟฟิศ ต้องทำงานสไตล์ multitask ได้ดั่งใจ

Huawei MatePad Pro 11-inch พร้อมซัพพอร์ตนักธุรกิจที่คิวรัดตัวหรือคนวัยทำงานที่ต้องทำงานให้เสร็จทันตามกำหนด ด้วยฟีเจอร์ App Multiplier สามารถเปิดหน้าแอปฯ เพื่อดูข้อมูลประกอบการทำงานได้พร้อมกันแบบสองหน้าต่าง ช่วยให้คุณจัดการงานต่างๆ ได้ง่ายขึ้น จาก WPS Office แอปฯ สารพัดประโยชน์ของงานสายออฟฟิศ ที่ช่วยให้เราจัดการได้อยู่หมัดทั้งเอกสาร ทำพรีเซนเทชัน คำนวณตัวเลขบัญชี และยังมีฟีเจอร์ Multi-Window สำหรับจัดระเบียบหน้าต่างลอยเพื่อการทำงานได้อย่างรวดเร็วเป็นระบบ เก็บซ่อนหน้าต่างลอยได้สูงสุดถึง 10 หน้าต่างและสามารถเปิดใช้งาน 4 แอปพลิเคชันพร้อมกันได้

นอกจากนี้ผู้ใช้งาน Huawei MatePad Pro 11-inch ยังสามารถออกแบบเลย์เอาต์บนหน้าจอหลัก ทั้งการรวบแอปที่ใช้งานบ่อยๆ ไว้บนพื้นที่ที่ง่ายต่อการเรียกใช้ ลากแอปที่กระจัดกระจายมาจัดกลุ่มให้เป็นระเบียบ หรือจะแยกแอปฯ ตามสีไอคอนหรือประเภทการใช้งานก็ได้ ทำให้การเรียกใช้งานง่ายขึ้น หรือจะจดโน็ตระหว่างการประชุมก็ทำได้เพียงไม่กี่วินาทีผ่าน HUAWEI Notes ซึ่งมาพร้อมฟอร์มการบันทึกที่หลากหลาย

รวมถึงฟังก์ชัน Annotate ที่แค่เคาะ HUAWEI M-Pencil 2nd Generation 2 ครั้ง แล้วเลือกใช้งานฟังก์ชันดังกล่าวก็ขีดเขียนลงบนสไลด์หรือเอกสารพร้อมให้กดบันทึกเก็บเป็นไฟล์ภาพได้เลย จากตัวปากกายังความหน่วงที่ต่ำถึง 2 ms (มิลลิวินาที) จึงจดบันทึกหรือขีดเขียนได้อย่างอิสระ รวดเร็ว และไหลลื่น จัดเต็มด้วยระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 3.0 อันทรงพลังซึ่งรองรับ HUAWEI Super Device  เชื่อมต่อดีไวซ์ให้เป็นหนึ่งเดียวได้อย่างว่องไวและไร้รอยต่อ พร้อมยกระดับการทำงานขึ้นอีกหลายเสต็ปเพื่อให้เราสามารถจบงานกลับบ้านได้ก่อนใคร

สายอาร์ต ต้องมีตัวช่วยสำหรับเสกงานโปรดักชัน ดีไซน์ และสร้างสรรค์ได้แบบมือโปร
   
จากหน้าจอ HUAWEI FullView Display แบบ OLED ขนาดใหญ่ 11 นิ้ว ของ Huawei MatePad Pro 11-inch ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล สะท้อนความจัดจ้านและสมจริงขณะแสดงผลได้ถึง 1.07 พันล้านสี คมชัดทุกอณูแม้อยู่ในที่มืด พร้อมด้วยคุณสมบัติความแม่นยำของสี △E <1 และได้รับการการันตี Full Care Display 3.0 จาก TÜV Rheinland ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับดวงตาในระดับฮาร์ดแวร์ได้เป็นอย่างดี สายอาร์ตที่ชอบทำงานโต้รุ่งหมดกังวลได้เลย

พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลย์ลิสต์โปรดผ่าน HUAWEI SOUND เทคโนโลยีปรับแต่งคุณภาพเสียงได้หลายระดับ มอบความสมบูรณ์แบบให้กับเสียงกระหึ่มผ่านลำโพง 6 ตัว บอกเลยว่าเมื่อใช้งานแท็บเล็ตร่วมกับ HUAWEI M-Pencil 2nd generation และใช้แอปฯ วาดรูปสำหรับนักสร้างสรรค์ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบเครื่องอย่าง Mojing Paint ก็พร้อมเสกจินตนาการได้อย่างใจและปล่อยของได้ยาวๆ แบบไม่มีเบื่อ

ตอกย้ำคอนเซปต์ PC-Like Pro ด้วยความคล่องตัวในการใช้งาน Huawei MatePad Pro 11-inch ถึง 3 โหมด ประกอบด้วย

  • Laptop mode ที่ให้ความรู้สึกเหมือนใช้พีซี Split mode ปรับองศาการมองได้ตามความถนัดด้วยการแยกตัวคีย์บอร์ดออกจากจอ
  • Studio mode ช่วยปรับแก้ไขงานได้สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์เสริมที่เข้ามายกระดับการทำงานอย่างมืออาชีพ ทั้ง HUAWEI Smart Magnetic Keyboard กับระยะกดบนแป้น 1.5 มิลลิเมตร พร้อมที่เก็บ HUAWEI M-Pencil 2nd generation ที่ให้มาเป็นแถบแม่เหล็ก พกพาติดตัวได้สะดวกกว่าเดิม

ส่วน HUAWEI M-Pencil 2nd generation ก็เพิ่มฟังก์ชันพิเศษ Cross-app colour capture ดูดสีที่ตรงใจบนภาพจากหน้าต่างอื่นที่ต้องการมาใช้เป็นสีอ้างอิงกับงานตัวเองได้สบาย

สายชีพจรลงเท้าไลฟ์สไตล์ on-the-go ต้องจัดการได้ทั้งงานและการประชุมแบบไม่กลัว deadline 
   
สำหรับหลากหลายโมเมนต์ของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ และทำงานนอกสถานที่ คงต้องมีดีไวซ์ที่พกพาสะดวก Huawei MatePad Pro 11-inch บางเพียง 5.9 มิลลิเมตร ขณะที่น้ำหนักของรุ่น Wifi อยู่ที่ 449 กรัม นอกจากนี้ กล้องหน้าความคมชัด 16MP ยังมีเทคโนโลยี FollowCam ติดตามบุคคลที่อยู่ในกล้องโดยไม่ต้องปรับมุมมองเอง และ AI Noise Cancellation (ANC) ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง โดยเน้นเสียงพูดของผู้ใช้ให้ชัดแจ๋วในทุกการประชุม พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 8300 mAh รองรับการทำงานและการประชุมที่ยาวนาน สามารถเล่นวิดีโอ 1080P ได้ต่อเนื่องถึง 11.5 ชั่วโมง พร้อมระบบชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ในรุ่น LTE และ 40W HUAWEI SuperCharge ในรุ่น WIFI

การวางจำหน่าย

สามารถเป็นเจ้าของ Huawei MatePad Pro 11-inch ได้แล้วทั้งรุ่น WIFI (8 GB+128GB) ราคา 24,990 บาท และรุ่น LTE (8GB+256GB) ราคา 29,990 บาท พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มค่า หากสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 รับฟรี! HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-pencil 2nd generation และสิทธิประโยชน์มากมายจาก HUAWEI AppGallery อาทิ บริการ HUAWEI Cloud ฟรี 3 เดือน บริการ HUAWEI Music ฟรี 3 เดือน บริการ HUAWEI Video ฟรี 1 เดือน และใช้งาน WPS Office ฟรี 3 เดือน เป็นต้น รวมมูลค่าของสมนาคุณ 12,282 บาท

สามารถซื้อได้ที่ร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแอปพลิเคชัน Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop และแอปพลิเคชัน My HUAWEI 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว