เกมส์มือถือ (Mobile Game)  |   วันที่ : 18 ตุลาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Gaming Nation แพลตฟอร์มเกมจากดีแทค ตอกย้ำความสำเร็จที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 7 ล้านคนในปีแรก รุกตลาดเกมไทย ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 เปิดตัว Gaming Nation 2.0 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับเกมยอดนิยมมากมายจากผู้จัดจำหน่ายเกมชั้นนำ เพื่อมอบข้อเสนอพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับเหล่าพันธมิตรจากหลายอุตสาหกรรมแก่เหล่าเกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ GN Coin และ GN VIP (Loyalty Program) เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ เพิ่มช่องทางการเติมเงินแบบใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สะดวกและต่อเนื่องยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า

รวมถึงการเปิดตัว Gaming Nation Play แพลตฟอร์มเกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยตลอดไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 นี้ จะมีการแจกของรางวัลทั้งหมดซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท นอกเหนือจากนี้ Gaming Nation เตรียมผนึกกำลังพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) เจ้าของแอปพลิเคชัน MAKE by KBank แอปจัดการด้านการเงินตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเหล่าเกมเมอร์ สมัครสมาชิกใหม่ที่ Gaming Nation และ MAKE by KBank รับเงินคืนทันทีสูงสุดถึง 300 บาท

อีโคซิสเต็มเกมของไทย ที่ใครก็ใช้ได้

Gaming Nation เป็นแพลตฟอร์มเกมที่คุ้ม ปลอดภัย เติมเกมเข้าทันที ใช้ได้ทุกเครือข่าย เป็นแพลตฟอร์มเปิด ที่มีสัดส่วนของลูกค้าค่ายอื่นที่เข้ามาใช้งานมากถึง 35% เป็นอีโคซิสเต็มเกม ที่ให้ครบทุกความต้องการสำหรับเกมเมอร์ทุกค่าย อาทิ โปรโมชันพิเศษตลอดเวลา มีเอ็กคลูซีฟไอเทมที่หาได้เฉพาะบน Gaming Nation  มีเกมคอมมูนิตี้ (Game Community) บน Facebook เพจ ใครเห็นก็ว่าเกม by dtac ให้แลกเปลี่ยนข่าวสาร โปรโมชั่น มีคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และยังมีสิทธิประโยชน์ GN Coin และ GN VIP (Loyalty Program)  สำหรับผู้ใช้งานให้สะสมเป็นส่วนลดอีกมากมาย สำหรับการเติมเงินเกมยอดนิยม อาทิ VALORANT PUBG M Ragnarok X Ragnarok M Genshin Impact Identity V และเกมชื่อดังอื่นๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากนี้ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 Gaming Nation จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์มเกมใหม่ในนามของ Gaming Nation Play ซึ่งมีเกมให้เลือกสรรมากมาย ครอบคลุมทุกความต้องการของเกมเมอร์ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

มีอะไรใหม่ใน Gaming Nation 2.0

 • เตรียมพบกับเกมชื่อดังมากมายจากเหล่าผู้จัดจำหน่ายเกมชั้นนำ ที่มาพร้อมข้อเสนอและไอเท็มสุดพิเศษจากพันธมิตรต่างอุตสาหกรรม รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาทในไตรมาสที่ 4 ปี 2565
  • เกมเมอร์ทุกค่ายเติมเกมที่ Gaming Nation ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิกายนนี้ รับ GN Coin คูณสอง นำไปใช้เป็นส่วนลดเติมเกมได้จุกๆ
  • เมื่อสมัครสมาชิกใหม่ที่ Gaming Nation และ MAKE by KBank รับเงินคืนสูงสุด 300 บาท โดยแบ่งเป็น 150 GN Coin จาก Gaming Nation ไว้ใช้เป็นส่วนลดเติมเกม และรับเงินคืน 150 บาท จาก MAKE by KBank
  • แคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้า Gaming Nation ไม่ว่าจะเป็น GN Coin แคมเปญ และ Loyalty Program
  • Gaming Nation Play แพลตฟอร์มเกมใหม่ ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ที่มีจำนวนเกมมากที่สุดและครอบคลุมที่สุดสำหรับเกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย เพิ่มช่องทางการเติมเงินแบบใหม่ ทักแชท เติมเลย” ง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่าน Facebook Messenger ตลอด 24 ชั่วโมง
 • การแข่งขัน VALORANT e-sport มูลค่าของรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท พร้อมกิจกรรมและของสมนาคุณอื่นๆอีกมากมาย ในหน้า Facebook ของ “ใครเห็นก็ว่าเกม” โดย dtac
 • ปรับโฉมการใช้งาน ออกแบบ UX (User Experience) และ UI (User Interface) แบบใหม่ เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสถึงประสบการณ์การเติมเกมที่สะดวกลื่นไหลไม่มีสะดุด
   

Gaming Nation คือสุดยอดแพลตฟอร์มสำหรับเกมเมอร์ ที่รวบรวมเกมดัง ข้อเสนอโดนๆ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในราคาคุ้มค่า สามารถเข้าไปเปิดประสบการณ์แพลตฟอร์ม Gaming Nation ได้ที่ https://gamingnation.dtac.co.th/ หรือ เข้าร่วมเป็น 1 ในเกมคอมมูนิตี้บนเพจ Facebook ใครเห็นก็ว่าเกม by dtac เพื่อรับข่าวสาร โปรโมชัน ซึ่งถือว่าเป็นสังคมของเหล่าเกมเมอร์ที่เเท้จริง

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว