หูฟัง Earbuds (Earbuds)  |   วันที่ : 26 ตุลาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

realme Buds T100 หูฟังบลูทูธสุดคูลเพื่อหนุ่มสาวยุคดิจิทัลสไตล์ Two-Tone น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม คุณภาพเสียงที่ครอบคลุมทุกย่านความถี่ด้วยไดนามิกไดรฟ์เวอร์ขนาด 10mm ความหน่วงสัญญาณต่ำเพียง 88 มิลลิวินาที มอบประสบการณ์เกมมิ่งด้วยเสียงที่แม่นยำ พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน AI ENC ให้เสียงคมชัด และการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นาน 28 ชั่วโมง

ดีไซนโดดเด่นตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์รุ่นใหม่

realme Buds T100 มาพร้อมกับแนวคิดการออกแบบ Two Tone Color Hit โดยเคสชาร์จและตัวเอียร์บัดจะมาใน 2 โทนสีที่ตัดกัน ทำให้ในการเปิด-ปิดจะมีเอ็ฟเฟ็กต์การใช้งานที่สวยงามสะดึดตา ซึ่งมีมาให้เลือก 2 สีคือ Punk-Black และ Pop-White รวมถึงมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อมอบความสบายขณะสวมใส่ ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาโดยหนักเพียงข้างละ 4.1 กรัมเท่านั้น จึงใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่เจ็บใบหู

มอบประสบการณ์เสียงแบบไดนามิกระดับพรีเมียม

ด้วยไดนามิกไดรฟ์เวอร์ขนาด 10mm มอบคุณภาพเสียงที่ครอบคลุมทุกย่านความถี่ โดยเฉพาะเสียงเบสที่มีความอย่างน่าประทับใจ ผสานการใช้ PEEK+TPU Composite Diaphragm ที่มอบความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานและเบสที่นุ่มลึกยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ realme Buds T100 ยังมีโหมดเกมซึ่งมีความหน่วงสัญญาณต่ำเพียง 88 มิลลิวินาที มอบประสบการณ์เกมมิ่งด้วยเสียงที่แม่นยำตรงกับการเคลื่อนไหวและการกดปุ่ม แทบไม่มีการดีเลย์ อีกทั้งยังมี Volume Boost Mode เพื่อระดับเสียงสูงสุดจาก 97dB เป็น 102dB รวมถึงเพิ่มเบสให้หนักแน่นและเสียงร้องเพลงที่ดังขึ้นด้วย

ระบบตัดเสียงรบกวน AI ENC และการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3

realme Buds T100 ติดตั้งระบบ AI ENC ที่ทำงานร่วมกันทั้งไมโครโฟนตัดเสียงและอัลกอริธึมอัจฉริยะ ทำให้สามารถลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพระหว่างการโทร ช่วยดึงเสียงพูดให้ชัดเจนให้คู่สนทนาได้ยินชัดขึ้นแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง ระบบ Bluetooth 5.3 รุ่นใหม่ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อความเร็วสูง สัญญาณที่เสถียร และใช้พลังงานต่ำ โดยมีด้วยระยะการส่งสัญญาณไกลสุดถึง 10 เมตร

แบตเตอรี่ทนทานใช้ยาวยาวนานถึง 28 ชั่วโมง

เอียร์บัดพร้อมเคสชาร์จสามารถใช้งานได้นาน 28 ชั่วโมง ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานทั้งการประชุมผ่านวิดีโอคอลล์ การฟังเพลง เสพคอนเทนต์โปรดได้อย่างมั่นใจว่าแบตเตอรี่จะไม่หมดระหว่างวันเมื่ออยู่นอกบ้าน นอกจากนี้ realme Buds T100 ยังรองรับการชาร์จไว Fast Charge โดยชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมง

ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและฟังก์ชั่นการกันน้ำ IPX5

realme Buds T100 มอบการควบคุมด้วยระบบสัมผัสแบบ Touch Controls ที่สะดวกง่ายดาย พร้อมลุยไปกับคุณทุกสภาวะด้วยประสิทธิภาพรองรับการกันน้ำระดับ IPX5 จึงไม่ต้องกลัวเหงื่อระหว่างเล่นกีฬาหรือในวันที่ฝนตก

ราคาและการวางจำหน่าย  

realme Buds T100 นำเสนอ 2 คู่สีคือ Punk-Black และ Pop-White พิเศษ! Exclusive เฉพาะบนช่องทาง Shopee จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 499 บาท (จากราคาปกติ 699 บาท) ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2565 ถึง 3 พฤศจิกายน 2565

สามารถติดตามข่าวสารและดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ realme ได้ที่เฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือเว็บไซต์ https://www.realme.com/ 

วันที่ : 26 ตุลาคม 2565

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว