ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) | วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2565
ช่วงสิ้นปีแบบนี้หลายๆ ประเทศก็มีอากาศหนาว บางประเทศก็อาจจะไม่หนาวมาก แต่บางประเทศก็เหน็บหนาว ดังนั้นการหาอุปกรณ์เพิ่มเพื่อคลายหนาวจึงเป็นตัวเลือกน่าสนใจ ซึ่งตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่คนส่วนใหญ่นึกถึง คือการใช้ผ้าพันคอห่ม ไม่ให้ไอเย็นสัมผัสร่างกาย แต่ถ้าใช้ผ้าพันคอห่มเฉยๆ คงจะคลายอากาศเย็นไม่ได้มากนัก เพราะฉะนั้นหนึ่งในโปรเจคของ Xiaomi Youpin จึงมีการพัฒนาผ้าพันคอที่มีชื่อเรียกว่า Xiaomi Heating Scarf
Xiaomi Heating Scarf ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่ทนทานต่อความร้อน สามารถสร้างความร้อนด้วยเซนเซอร์ที่มีการพัฒนาเฉพาะ สามารถปรับเพิ่มระดับความร้อนได้ 3 ระดับ 38, 45 และ 50 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันความปลอดภัยแก่ผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร, ระบบป้องกันอุณหภูมิเกิน เป็นต้น หากมีความผิดปกติใดๆ การทำงานจะปิดอัตโนมัติทันที
สำหรับผ้าพันคอ Xiaomi Heating Scarf การใช้งานคล่องตัว เพราะที่ผ้าพันคอมีปุ่มเปิดปิดการทำงานของตัวสร้างความร้อน เมื่อเปิดใช้งานจะเป็นแสงไฟสีขาว หากปิดเป็นแสงไฟสีแดง โดยราคาวางจำหน่ายเบาๆ เพียง $21 หรือประมาณ 750 บาท
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2565
คุณยังขาดอะไรไหม? banana ชวนช้อปปิ้งอุปกรณ์สมาร์ทจาก Xiaomi ลดเพิ่ม 250 บาท
รีวิว POCO F7 Ultra มากับชิป Snapdragon 8 Elite ในราคาเริ่มต้น 2x,xxx บาทนิดๆ
Fujitsu คิดค้นเครื่องจักร Sonofai ใช้เวลาแค่ 12 วินาที บอกได้ว่าเนื้อปลาทูน่าตัวไหนอร่อย?
Samsung โชว์ออฟใช้ฟังก์ชัน AI ในสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S25 คิดเมนูอาหารให้!!
Titaner Dragon Pearl ปากกาที่ถูกพัฒนามาให้ใช้ได้ยันรุ่นพ่อรุ่นหลาน นาน 100 ปี!!
หูฟังครอบหูไร้สาย Sony รุ่น WH-CH720N และ WH-CH520 เปิดตัวสีใหม่ เอาใจสายพาสเทล
ลือ! iPhone 17e เตรียมเข้าสู่ขั้นตอนทดลองผลิต คาดเปิดตัวปลายเดือนพฤษภาคม 2026
OnePlus 13T หายไปนาน! กลับมาเร็วแรงบน Snapdragon 8 Elite พร้อมตัวเครื่องแบบกะทัดรัด
POCO C71 มือถือกล้องคู่ AI จอใหญ่ ดีไซน์เพรียวบาง มอบราคาพิเศษเริ่มต้น 1,xxx
Redmi Turbo 4 Pro สัมผัสความแรง Snapdragon 8s Gen 4 รุ่นแรก แบตเตอรี่ใหญ่มาก 7,550mAh
HONOR GT Pro แรงขึ้นด้วย Snapdragon 8 Elite โอเวอร์คล็อกพิเศษ เน้นตลาดเล่นเกมเป็นหลัก
AI สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมสัตว์ว่ากำลังคิดอะไรอยู่?8 ชั่วโมงที่แล้ว