เทคโนโลยีภายในบ้าน (Home and Living)  |   วันที่ : 20 ธันวาคม 2565

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมจอเลเซอร์ระดับโลก ปล่อยหมัดเด็ดส่งท้ายปี เปิดตัวโปรดักส์เรือธงรุ่นล่าสุด “Hisense PX1-PRO Trichroma Laser Cinema” ปลุกกระแสตลาดเลเซอร์ซีนีมา (Laser Cinema) ในประเทศไทยรับดีมานด์ผู้บริโภคนิยมโซลูชั่นจอแสดงผลขนาดใหญ่ ชูจุดขาย TriChroma Laser หรือเลเซอร์ 3 สี ครั้งแรกในประเทศไทย ให้คุณภาพสีสันคมชัดสมจริงแสดงรายละเอียดเฉดสีได้ถึง 107% BT.2020 เนรมิตทุกห้องเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดสูงสุดถึง 130 นิ้ว ที่มาพร้อมนวัตกรรมระยะฉายที่สั้นลง (Ultra Short Throw) เริ่มต้นเพียง 32 ซม. สะดวกต่อใช้งานและการจัดวางภายในบ้านได้มากขึ้น เจาะกลุ่มคอหนัง เกมเมอร์ กลุ่มปาร์ตี้สังสรรค์

“Hisense PX1-PRO Trichroma Laser Cinema” ไตรโครมา เลเซอร์ ซีนีมา นับเป็นผลิตภัณฑ์เรือธง ที่จะเนรมิตทุกห้องให้เป็นโรงภาพยนตร์สุดพิเศษได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งได้ยกระดับสู่เลเซอร์ ซีนีมา (Laser Cinema) ด้วยคุณสมบัติการแสดงภาพที่มีขนาดใหญ่สูงสุดถึง 130 นิ้ว และด้วยเทคโนโลยี Ultra Short Throw ทำให้ระยะการฉายภาพทำได้สั้นกว่าปกติ เริ่มต้นเพียง 32 เซนติเมตร ครั้งแรกกับนวัตกรรม Trichroma Laser หรือ เลเซอร์ 3 สี ที่ให้ขอบเขตสีกว้างได้ถึง 107% Rec 2020 มาตรฐานใหม่ของการผลิตภาพยนตร์ สร้างคุณภาพการรับชมที่คมชัดระดับ 4K HDR ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ และยังรับชมได้ในทุกสภาพแสงแม้จะอยู่ในที่สว่างหรือมืด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หลงไหลการชมภาพยนตร์ในบ้านแต่ให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ชั้นนำ

พิเศษด้วย FILM MAKER MODE รับชมภาพยนตร์ได้แบบต้นฉบับของผู้กำกับ รวมไปถึงบรรดาเกมเมอร์ที่นิยมการเล่นเกมบนจอขนาดใหญ่กับเพื่อน ด้วย GAME MODE เล่นเกมบนหน้าจอภาพยนตร์ ต่อเครื่องเล่นเกม หรือพีซีได้อย่างไร้รอยต่อ เคลื่อนไหวไม่มีสะดุด รวมถึงการช่วยเพิ่มบรรยากาศในการปาร์ตี้สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเอาใจสายบันเทิง ด้วย AndroidTV กับการเลือกชมภาพยนตร์และคอนเทนต์ระดับโลกกว่า 400,000 เรื่อง สั่งงานด้วยเสียงผ่าน  Google Assistant พร้อมลำโพงขนาด 30 วัตต์ รองรับระบบเสียง Dolby Atmos ระบบเสียงสมจริงราวกับอยู่ในเหตุการณ์  

Hisense PX1-PRO Trichroma Laser Cinema เปิดตัวแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาสุดพิเศษเพียง 119,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.hisense.co.th หรือเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/HisenseThai

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว