โปรโมชั่น (Promotion)  |   วันที่ : 10 มกราคม 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ดีแทค ขอสวัสดีปีใหม่คนไทย ต้อนรับปี 2566 เสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิตในช่วงปีใหม่ ให้ได้รับพลังดีๆ ไปตลอดทั้งปีเถาะ นอกจากการทำบุญเพื่อเป็นศิริมงคลในช่วงต้นปีแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาเบอร์มงคล เสริมดวงให้เฮงให้ปัง สามารถเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดตัว เพื่อเปิดรับโชคชะตาใหม่ๆให้ดีขึ้นได้ โดยการเลือกเบอร์ ที่มีความเป็นตัวคุณ จากดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ ที่เพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้น ดีแทคเปิดตัว “ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ” มงคลขึ้นอีกขั้นกับศาสตร์ชั้นสูง ศาสตร์ใหม่! เพื่อหาเบอร์ที่ตรงดวงกับคุณมากที่สุด เพราะดีแทคเชื่อว่า “เบอร์มงคลต้องตรงดวง ยิ่งตรงดวง ยิ่งมงคล” โดยการผสาน 2 เลขเป็น 1 เบอร์ จากวันเกิดและเลขบัตรประชาชน 4 ตัวท้าย

โดยมีอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูด้านศาสตร์ตัวเลขระดับประเทศ เลือกให้ทุกเบอร์! เพื่อที่สุดแห่งความมงคล ตรงดวงเฉพาะคุณ เริ่มต้นหาเบอร์มงคลเสริมมงจากดีแทคได้ที่ www.dtac.co.th

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ ดีแทคจึงได้เบิกฤกษ์เอาชัย ให้ผู้ใช้บริการได้เสริมมงคลให้ชีวิต กับดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ เวอร์ชั่นอัพเกรด ที่ยิ่งพิเศษเฉพาะคุณเพิ่มดีกรีให้ตรงดวงไปอีก เพื่อจะให้ผู้ใช้บริการได้ความมงคลมากขึ้นไปอีกขั้น เพราะเบอร์มงคลนั้น “ยิ่งตรงดวง ยิ่งมงคล” พร้อมการเสริมสิริมงคลทุกระดับ ตั้งแต่เบอร์สี่ตัวท้ายมงคลจากเลขบัตรประชาชน  เบอร์สวยและมงคลในเบอร์เดียว มีทุกแบบให้เลือกได้ง่ายๆจากเว็บไซต์และดีแทคทุกสาขา”

ตัวเลขอะไรบ้าง ที่จะบ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด

อาจารย์ช้างทศพร ศรีตุลา กูรูด้านศาสตร์ตัวเลขระดับประเทศกล่าวว่า “ตัวเลขที่มีอิทธิพล บ่งบอกความเป็นตัวตนมากที่สุดมีสองตัวเลข คือ 1. วันเกิด เราทุกคนทราบกันอยู่แล้วว่าวันเกิดย่อมส่งผลกับดวงเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดวงดาวหรือลักษณะนิสัย 2. เลขบัตรประชาชนที่ประกอบไปด้วยเลข โดยเฉพาะ 4 ตัวท้าย ซึ่งจะเป็นเลขที่บ่งบอกและส่งผลกับดวงชะตาของคุณได้

จะเห็นว่าทั้งอย่างอย่างที่บอกมานี้เป็นสิ่งที่บอกความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุด ติดตัวมาตั้งแต่เกิด เปลี่ยนไม่ได้ ปรับไม่ได้ ซึ่งทั้งสองตัวเลขที่กล่าวมาข้างต้นจึงมักอยู่ใช้เป็นองค์ประกอบในการทำนายดวงชะตาหรือความเป็นไปของชีวิต จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณมีเบอร์มงคล ที่ถูกออกแบบ ถูกคำนวณมาให้เฉพาะคุณเท่านั้นจากทั้งวันเกิดและเลขบัตรประชาชน”

เริ่มต้นปีใหม่ เปลี่ยนเบอร์ใหม่ เสริมมงให้ปังตลอดปี

เริ่มต้นหาเบอร์มงคลเสริมมงจากดีแทคได้ที่ www.dtac.co.th หรือสามารถค้นหาจาก Google “ดีแทค เบอร์มงคลเฉพาะคุณ” การันตี ค่าเบอร์ 0 บาท เช่นเดิม เพิ่มเติมคือความมงคลขั้นสุด ตรงดวงสุด โดยเข้าไปกรอกวันเกิด เลขท้ายบัตรประชาชน และเบอร์ของคุณ ง่ายๆ แค่นี้ก็รู้เลยว่าเบอร์ที่ใช้อยู่โอเคไหม เป็นเกรดอะไร เมื่อคำนวณบนศาสตร์ชั้นสูงแล้ว ยังแนะนำเบอร์มงคลที่คู่ควรให้ด้วย ที่สำคัญคือสำหรับผู้ใช้บริการ ที่ไม่ใช้เบอร์ของดีแทคก็สามารถเช็คได้

หากใครต้องการได้รับบริการให้คำปรึกษา ดีแทคมี “ดีแทคทีมมงคล” ที่ทำนายเบอร์โทรศัพท์ พร้อมเลือกเบอร์มงคลเฉพาะคุณให้ สามารถเข้าไปจองคิวที่ www.dtac.co.th หรือเข้าไปที่ dtac shop ทุกสาขา จะมีทีมมงคล เป็นพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจากอาจารย์ช้างทศพร ศรีตุลา เรื่องศาสตร์ตัวเลข แนะนำเบอร์มงคลเฉพาะคุณที่ควรคู่อยู่กับคุณ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว