ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle)  |   วันที่ : 10 มกราคม 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

DJI Mic ไมโครโฟนใหม่ล่าสุดจาก DJI เปิดตัว DJI Mic (1TX + 1RX) เซ็ตไมโครโฟนสำหรับบันทึกเสียงและส่งสัญญาณไร้สายหนึ่งตัวและตัวรับสัญญาณไร้สายหนึ่งตัว ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่มองหาเครื่องบันทึกเสียงที่คุณภาพสูง คมชัด สำหรับงานวีดีโอในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงาน Voiceover หรือ สัมภาษณ์ เหมาะสำหรับกล้องดิจิตัล และสมาร์ทโฟน

DJI Mic เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2021 ไมโครโฟนพร้อมตัวส่งสัญญาณสองตัว และตัวรับสัญญาณหนึ่งตัว พร้อมเคสชาร์ตแบต ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ DJI Mic (1 TX + 1 RX) ให้คุณภาพการบันทึกเสียงระดับสตูดิโอ ตัวรับสัญญาณ (RX) และตัวส่งสัญญาณ (TX) มาพร้อมกับกล่องชาร์ตให้คุณใช้งานได้ยาวนานถึง 5 และ 5.5 ชั่วโมง ตัวรับสัญญาณ (RX) และตัวส่งสัญญาณ (TX) มีระยะไกลถึง 250 เมตร สำหรับการเชื่อมต่อไร้สาย ตัวส่งสัญญาณ (TX) มาพร้อมกับพอร์ตหัวแปลงสัญญาณ USB-C และ Lightning สำหรับทุกๆ สมาร์ทโฟน และยังมาพร้อมกับ hot shoe adapter เพื่อใช้ในการติดกับกล้อง ตัวรับสัญญาณ (RX) ยังมาพร้อมกับคลิปแม่เหล็กที่ทำให้ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องต่อสายใดๆ เพิ่มเติม

นอกจากนี้ ตัวรับสัญญาณยังมาพร้อมกับความจุขนาด 8GB ที่สามารถบันทึกเสียงแบบ 24-bit lossless audio ได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ด้วยฟีเจอร์ยอดเยี่ยมขนาดนี้ DJI Mic (1 TX + 1 RX) จะเป็นไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้คนที่ชื่นชอบการทำ vlogging livestreaming และการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ที่ยอดเยี่ยม

คุณสมบัติ

 • ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 250 เมตร : DJI Mic สามารถส่งและรับสัญญาณได้ไกล พร้อมกับสัญญาณที่นิ่งไม่มีการสะดุด เหมาะกับทุกๆ สถานการณ์การบันทึกเสียงไม่ว่าจะเป็นในห้องอัด สตูดิโอ หรือการใช้งาน outdoor 
 • พกพาสะดวกและเบา : ตัวส่งสัญญาณพร้อมไมโครโฟนที่มีน้ำหนักเพียง 30 กรัม ทำให้คุณใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น
 • คลิปแม่เหล็กล่องหนที่สะดวกยิ่งขึ้น : คลิปแม่เหล็กพิเศษที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
 • หน้าจอทัชสกรีน OLED : หน้าจอทัชสกรีนขนาด 0.95 นิ้ว ให้คุณได้แตะ ปัด เพื่อปรับแต่งระดับเสียง ความสว่างหน้าจอ เช็คแบตเตอรี่ และอื่นๆ
 • บันทึกเสียงแบบ 24-Bit Lossless Audio นานถึง 14 ชั่วโมง : เครื่องส่งสัญญาณที่มาพร้อมความจุภายในขนาด 8GB ที่ทำให้คุณบันทึกเสียงแบบ 48KHZ 14-bit audio ได้นานถึง 14 ชั่วโมง สะดวกยิ่งขึ้นเพียงเสียบสายต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนไฟล์เสียง ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม
 • ใช้งานง่าย เชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์หลากหลาย : DJI Mic มาพร้อมกับตัวรับสัญญาณ ที่รองรับพอร์ต USB-C Lightning และ 3.5mm TRS ที่สามารถใช้งานได้กับสมาร์ตโฟน กล้อง และแลปท็อปแทบทุกรุ่น นอกจากนี้ยังรองรับ DJI Ronin 4D Osmo Mobile 6 และ Osmo Action 3 ตัวส่งสัญญาณสามารถควบคุมการเริ่มต้นบันทึกภาพและหยุดบันทึกภาพจากกล้องสมาร์ทโฟนได้เมื่อเชื่อมต่อกับตัวรับสัญญาณ

ราคาและการวางจำหน่าย

DJI Mic (1 TX + 1 RX) วางจำหน่ายในราคา 7,950 บาท สามารถเป็นซื้อได้แล้ววันนี้ที่ DJI Experience Store และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือที่..

 • DJI Experience Store - Central Rama9 ชั้น 4 โซนไอที โทร 098-555-2983
 • DJI Experience Store - Future Park Rangsit ชั้น 2 โทร 098-851-9938
 • DJI HASSELBLAD SIAM PARAGON ชั้น 3 โทร 090-699-9896
 • DJI Experience Store - Fashion Island ชั้น 3 โทร 065-005-5446
 • DJI Experience Store - Central Phuket Floresta ชั้น 2 โทร.065-009-9224

หรือช่องทางออนไลน์จัดส่งถึงบ้าน ดังนี้

มือถือออกใหม่