อุปกรณ์สวมใส่ (Wearable)  |   วันที่ : 24 มกราคม 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปที่ผู้คนจะพกแล็ปท็อปไว้ในกระเป๋า ไม่ว่าจะสะพายหลัง หรือสะพายไหล่ คนส่วนใหญ่อาจจะไม่ใส่ใจกับการออกแบบของกระเป๋าสักเท่าไหร่ แต่จะสนใจว่าคนอื่นจะมองกระเป๋าเราสวยไหมมันจะดูดีในสายตาคนอื่นรึเปล่า

อย่างไรก็ตามกระเป๋าที่ดีควรจะมีความคงทนและใช้งานได้นานและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้แต่ที่แย่ไปกว่านั้นคือ การตระหนักได้ว่ากระเป๋าของคุณอาจถูกขโมยตอนไหนก็ได้ หรืออาจถูกทิ้งไว้ที่ไหนสักแห่ง รวมถึงแล็ปท็อปอันมีค่าและทรัพย์สินอื่น ๆ ในนั้นด้วย

ด้วยเทรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ของผู้คนถึงเวลาแล้วที่กระเป๋าจะได้รับการอัปเกรดเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น นั่นคือสิ่งที่ HyperPack Pro อาจจะเป็นกระเป๋าใบใหม่ของคุณ

ทุกวันนี้กระเป๋าเป้หลายรุ่นมีช่องสำหรับใส่แล็ปท็อป แต่มักออกแบบมาให้เรียบง่ายและบอบบางจนไม่มีอะไรมากไปกว่าช่องบาง ๆ ช่องหนึ่งระหว่างแล็ปท็อปกับสิ่งอื่น ๆ ในกระเป๋า อย่างไรก็ตามผู้ผลิตบางรายถึงกับละเลยผู้ใช้ที่สวมใส่กระเป๋า โดยลืมไปว่ามนุษย์ที่แบกกระเป๋าไว้บนหลังนี่แหละบอบบางกว่าของในกระเป๋าเสียอีก

ทาง HyperPack Pro จึงได้ร่วมมือกับ Apple Find My เพื่อออกแบบกระเป๋าตามความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องเดินทางไปทำงานหรือไปเที่ยว แน่นอนว่ากระเป๋ามีการออกแบบช่องใส่ที่ใหญ่พอสำหรับแล็ปท็อปขนาด 16 นิ้ว และการออกแบบสายสะพายที่นุ่มนวลจึงช่วยปกป้องแล็ปท็อปอันมีค่าของคุณได้

ไม่เพียงป้องกันจากรอยขีดข่วนเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการกระแทกต่าง ๆ จนอาจจะก่อให้เกิดรอยบุบได้ด้วย นั่นเป็นเพียงแค่ประโยชน์ส่วนหนึ่งของกระเป๋าเท่านั้น

การเดินช่องสำหรับใส่สายชาร์จไว้เป็นอย่างดี

ซิปกระเป๋าที่ปลอดภัยแข็งแรงได้มาตรฐาน

ซิป Cordura 1260D และ YKK Aquaguard กันน้ำได้เป็นอย่างดี

ด้วยความจุที่ให้มาถึง 22L มีพื้นที่มากมายสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการใช้ในหนึ่งวัน และยังมีที่สำหรับใส่บัตรเครดิตและหนังสือเดินทางโดยเฉพาะ กระเป๋ายังมีการป้องกันการโจรกรรม RFID ภายในด้วย

กระเป๋ายังได้ออกแบบแบบที่ซ่อนซึ่งช่วยให้คุณสามารถเก็บและหยิบสิ่งของสำคัญต่าง ๆ ได้ เช่น เงินสด พาสปอร์ต กุญแจ และสิ่งที่คุณใช้บ่อย ๆ เป็นประจำได้อย่างสะดวกง่ายดาย มีช่องใส่ขวดน้ำขนาด 1 ลิตรที่ด้านข้างเพื่อช่วยให้คุณไม่ขาดน้ำในระหว่างวัน

ยังไม่หมดแค่นั้น HYPER ยังใช้การออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดีในการจัดวางของช่องสำหรับการชาร์จและช่องที่ให้สายเคเบิลรอดผ่าน เพื่อให้คุณสามารถใส่อุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องวุ่นวายกับอยู่ภายในกระเป๋าจนหาของไม่เจอแถมเสียเวลาอีก

สุดยอดคุณลักษณะเฉพาะของ HyperPack Pro ที่คนส่วนมากอยากเป็นเจ้าของนั่นก็คือการรองรับ Find My ของ Apple ซึ่งช่วยให้คุณค้นหากระเป๋าได้ง่ายขึ้นหากคุณทำกระเป๋าหายด้วยเหตุผลใดก็ตาม

โดย HyperPack Pro จะแจ้งเตือนคุณทันทีหากคุณออกห่างจากกระเป๋าของคุณมากเกินไป ในส่วนตัวติดตามนั้นใช้พลังงานจากถ่าน CR2032 ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จกระเป๋าเลย

คุณสมบัติทั้งหมดนี้รวมอยู่ในกระเป๋านี้หมดแล้วโดยไม่ได้ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย ซิปที่เชื่อมต่อกันจะช่วยกันขโมยไม่ให้แอบหยิบของด้านหลังของคุณได้

กระเป๋าใบนี้ยังใช้ซิปกันน้ำแบบ YKK ซึ่งภายนอกทำจากไนลอน Cordura 1260D ที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศช่วยปกป้องของในกระเป๋าของคุณจากฝนและอุบัติเหตุน้ำหกใส่กระเป๋าได้อีกด้วย

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดยังมีระบบ AirFlow ช่วยให้เวลาคุณสะพายกระเป๋าจะทำให้คุณเหงื่อไม่ออกบริเวณสายเมื่อคุณสะพาย

โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของกระเป๋า HyperPack Pro สุดอัจฉริยะนี้ได้ในราคา 120 เหรียญสหรัฐ หรือ 3,916 บาทไทยเท่านั้น

แหล่งที่มา www.yankodesign.com

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว