กล้องถ่ายภาพ (Action Camera)  |   วันที่ : 24 มกราคม 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

Hytera เปิดตัวกล้อง Body Worn Camera (BWC) กล้องติดตัวแบบมินิรุ่นล่าสุด GC550 2K ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับการยศาสตร์ มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จับภาพในมุมมองกว้างพิเศษ 150° มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในตลาด แสดงวิดีโอ 2K ที่คมชัดเป็นพิเศษที่ 30 fps ทุกเฟรมของวิดีโอนั้น ทำให้ได้ภาพรายละเอียดที่ดีที่สุด เทคโนโลยีการมองเห็นตอนกลางคืนด้วยแสงดาว ทำให้สามารถถ่ายภาพฟุตเทจที่คมชัดและมีสีสันสวยงาม แม้ถ่ายในสภาพแสงน้อยมาก เช่น ในเวลากลางคืน

GC550 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเก็บรายละเอียดต่างๆ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการสืบสวนทางกฎหมายและการพิจารณาคดีในศาล มีแบตเตอรี่สำรองในตัวช่วยให้ผู้ใช้มีเวลาเพิ่มอีก 5 นาทีในการเปลี่ยนแบตเตอรี่หลัก และหาก GC550 ตรวจพบการตกหรือการกระแทกอย่างฉับพลันขณะบันทึก ระบบจะบันทึกการบันทึกที่กำลังดำเนินอยู่โดยอัตโนมัติ เพื่อรักษาสิ่งที่บันทึกไว้ให้ปลอดภัย พร้อมความโดดเด่นในด้านความสะดวกในการสวมใส่และพกพาอีกด้วย

GC550 น้ำหนักเบาเพียง 115 ก. ช่วยให้ติดตัวหรือกระเป๋าด้านหน้าได้ด้วยคลิปหนีบ 360° ผู้ใช้สามารถหมุนกล้องติดตัวได้อย่างง่ายดายและค้นหามุมบันทึกที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องถอดออก สวิตช์แบบเลื่อนช่วยให้เริ่มบันทึกได้อย่างรวดเร็วในกรณีฉุกเฉิน และแสดงสถานะการบันทึกผ่านตำแหน่งอย่างชัดเจน ทำให้ผู้ใช้สามารถจดจ่ออยู่กับสถานการณ์นั้นๆ ได้โดยไม่ต้องสนใจกล้องติดตัวมากเกินไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hytera GC550 2K Mini Body Camera สามารถดูได้ที่ https://www.hytera.com/en-products/body-worn-camera/body-worn-camera/gc550/ สำหรับวันที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ 

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

หมวดข่าว