สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2566
อย่างที่ทราบกันว่า OnePlus เตรียมจัดงานเปิดตัว OnePlus 11 5G แบบฉบับ Global ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ประเทศอินเดีย ซึ่งคาดการว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย และกลับมาจับมือกับ hasselblad ร่วมพัฒนากล้องอีกครั้ง
ส่วนสเปคคร่าวๆ จะขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 หน้าจอโค้ง พาแนล A+ Fluid AMOLED กว้าง 6.7 นิ้ว ความละเอียด 2K อัตรา Refresh Rate สูงสุเ 120Hz รองรับเทคโนโลยี LTPO 3.0 และมีแบตเตอรี่ 5,000mAh สนับสุนการชาร์จเร็วผ่านสาย 100W SuperVOOC
นอกจาก OnePlus 11 5G ฉบับ Global จะเตรียมเปิดตัวในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ประเทศอินเดีย ทางฝั่งประเทศไทยก็น่าจะตามมาวางขายแบบติดๆ เพราะล่าสุดมีการผ่านการรับรองจาก กสทช. เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งคาดว่าหลังเปิดตัวจะเดินทางมายังประเทศไทยแบบไม่ต้องรอนาน เผลออาจจะเปิดจองหลังจากเปิดตัวก็เป็นไปได้ ใครที่รออยู่ยังไงก็รอติดตามเพจ OnePlus ประเทศไทยให้ดีๆ
วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2566
iPhone 15 เปลี่ยนไปใช้ USB-C แต่จำกัดความเร็วการชาร์จ?2 ชั่วโมงที่แล้ว
Redmi Note 12 Turbo ประกาศวันเปิดตัว อีกหนึ่งชิปเซ็ต Snapdragon 7+ Gen 2 5 ชั่วโมงที่แล้ว