หูฟังที่มีไมค์ในตัว (Headphone)  |   วันที่ : 7 มีนาคม 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องเสียงพกพา นำทีมโดย NW-A306 Walkman จากตระกูล A Series ควงคู่มากับหูฟัง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ Float Run รุ่น WI-OE610 ซึ่งเป็นหูฟังแบบ off-ear ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักวิ่งและนักกีฬาโดยเฉพาะ รวมถึง WH-CH720N และ WH-CH520 หูฟังไร้สายแบบครอบหูรุ่นใหม่ ทุกรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยีเสียงที่พัฒนาล่าสุดจากโซนี่ และเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ผู้สนใจสามารถสั่งจอง Float Run ได้ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม ศกนี้ ในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าผ้ารักษ์โลก

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มวอล์คแมนจากโซนี่ ประกอบด้วย

  • NW-A306 Walkman

NW-A306 Walkman วอล์คแมนระดับพรีเมี่ยมในตระกูล A Series มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 113 กรัม พร้อมมอบความสะดวกสบายในการใช้งานบนหน้าจอสัมผัสขนาด 3.6 นิ้ว ที่สามารถรองรับการควบคุมเพลงแบบสัมผัส สามารถดาวน์โหลดและสตรีมเพลงที่ชื่นชอบได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi เต็มรูปแบบ นอกจากนี้เครื่องเล่นเพลงรุ่น NW-A306 Walkman ยังผลิตจากโครงอะลูมิเนียมที่แข็งแรงและใช้เทคนิคการบัดกรีแผงวงจรที่มีส่วนผสมของทองคำ ทำให้ได้เสียงที่คมชัด เสถียร และให้เสียงเบสที่หนักแน่น

ใช้เทคโนโลยีแอมป์ดิจิตอล S-Master HX™ ที่พัฒนาสำหรับ Walkman โดยเฉพาะ ช่วยให้เสียงมีความเพี้ยนในระดับต่ำมาก และลดสัญญาณรบกวนในทุกช่วงความถี่ เพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์เต็มอิ่ม เช่นเดียวกับรุ่น Signature Walkman โดย NW-A306 Walkman ยังใช้บัดกรีแบบ Reflow แผงวงจรที่มีส่วนผสมของทองคำ จะช่วยให้การถอดรหัสเสียงดีขึ้นในทุกย่านเสียง ในขณะที่ Fine Sound Register ,Dual clock และ Film Capacitor ที่ติดตั้งไว้ภายในเครื่อง Walkman จะช่วยการกระจายกำลังงานไฟฟ้าไปยังส่วนประกอบของวงจรภายในได้อย่างแม่นยำ เพื่อคุณภาพเสียงที่สม่ำเสมอ และยังใช้ Edge-AI (Artificial Intelligence), DSEE Ultimate™ (Digital Sound Enhancement Engine) ในการอัพสเกลเพลงดิจิตอลที่ถูกบีบอัดแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ยังเพิ่มอัลกอริธึมที่พัฒนาขึ้น สำหรับไฟล์เพลงแบบ lossless codec audio ของ CD-quality (16 bit 44.1/48kHz) เพื่อคืนค่าความละเอียดของเสียงอะคูสติกในแต่ละช่วงไดนามิกเรนจ์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเติมชีวิตชีวาให้กับเพลงโดยการเพิ่มสเกลไฟล์เพลงที่บีบอัดในแบบเรียลไทม์ด้วย DSEE Ultimate™ ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมเพลงผ่าน Wi-Fi หรือการดาวน์โหลด พร้อมให้เพลิดเพลินไปกับ DSEE Ultimate™ ด้วยหูฟังไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

NW-A306 Walkman มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 36 ชั่วโมง สำหรับการเล่นไฟล์เพลงความละเอียด FLAC 44.1kHz และ 32 ชั่วโมง สำหรับการเล่นไฟล์เพลงความละเอียดสูง FLAC 96kHz หรือสูงสุด 26 ชั่วโมง สำหรับการสตรีมเพลงผ่านแอปพลิเคชั่น ในขณะเดียวกันโซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยปราศจากส่วนประกอบของพลาสติก เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มหูฟังจากโซนี่ ประกอบด้วย

  • Float Run รุ่น WI-OE610

Float Run รุ่น WI-OE610 เป็นหูฟังแบบ off-ear ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักวิ่งและนักกีฬาโดยเฉพาะ ดีไซน์แบบเกี่ยวที่ใบหูซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของหูฟัง ลดการกดทับบนหูและความอึดอัดขณะสวมใส่ แม้จะต้องวิ่งเป็นระยะทางไกล วางตำแหน่งลำโพงไว้เหนือหู ช่วยให้รู้สึกปลอดภัยในขณะทำกิจกรรม เพราะสามารถได้ยินเสียงรอบข้างได้ ตัวหูฟังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา 33 กรัม มาพร้อมสายคล้องคอที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับกับรูปทรงศีรษะ และทรงผมที่หลากหลายไม่ลื่นไหลในขณะเคลื่อนไหว และการออกแบบหูฟังที่ไม่กดทับใบหู ช่วยให้นักวิ่งหมดกังวลเรื่องเหงื่อ หรือการเสียดสีที่จะเป็นอุปสรรคต่อการออกกำลังกาย มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 16 มิลลิเมตร มีประสิทธิภาพในการจูนที่แม่นยำ ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ และกว้างขึ้น

นอกจากนี้ Float Run รุ่น WI-OE610 ยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 ที่ช่วยป้องกันความชื้นจากเหงื่อ หรือฝนได้เป็นอย่างดี รวมถึงแบตเตอรี่ในหูฟังยังสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง ชาร์จผ่าน USB-C พร้อมรองรับระบบ Quick Charge ที่ชาร์จไฟเพียง 10 นาที สามารถใช้งานฟังเพลงแบบต่อเนื่องได้นานถึง 1 ชั่วโมง ผู้ใช้สามารถควบคุมการเล่นเพลงและเข้าถึงฟังก์ชั่น Voice Assistant ของสมาร์ทโฟนได้ มีไมโครโฟนที่อยู่ภายใน ตัวหูฟังยังมาพร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บสายชาร์จและหูฟังเข้าไว้ด้วยกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

  • WH-CH720N On-Ear Wireless Headphones

WH-CH720N เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูจากโซนี่ ด้วยไมโครโฟนสองตัวที่อยู่ในเอียร์คัพแต่ละข้าง ผสานการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Dual Noise Sensor สามารถป้องกันเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี ทั้งยังปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกได้ทุกที่ เพื่อให้คุณสนุกสนานไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มอรรถรส ขณะเดียวกันหน่วยประมวลผล Integrated Processor ยังช่วยเพิ่มคุณภาพการตัดเสียงรบกวนขั้นสูงที่ดีเยี่ยมของโซนี่

WH-CH720N น้ำหนักเบาเพียง 192 กรัม เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูที่เบาที่สุดของโซนี่ ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้สวมใส่ได้เป็นเวลานาน ขนาดของเอียร์แพดรูปวงรีที่ผลิตจากวัสดุหนังสังเคราะห์ และวัสดุยูรีเทนที่มีความหนานุ่ม กระชับหู สวมใส่สบาย ตัวหูฟังถูกออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 35 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ว่าหูฟังของคุณจะมีพลังงานเพียงพอสำหรับการเดินทางที่ยาวนาน ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้นานขึ้น ด้วยเสียงรบกวนที่น้อยลง นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีเสียงอย่าง DSEE™  (Digital Sound Enhancement Engine) เพื่อสร้างเสียงคุณภาพสูงใกล้เคียงกับไฟล์ต้นฉบับ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแบบ Multipoint ที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถปรับเสียงรอบข้างให้เหมาะสมได้ 20 ระดับผ่านแอปพลิเคชั่น Sony Headphones Connect ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปรับปรุงคุณภาพของการใช้งานโทรศัพท์ให้ดียิ่งขึ้นด้วยไมโครโฟน Beamforming 2 ตัว และเทคโนโลยี Precise Voice Pickup ที่อยู่ในตำแหน่งที่จัดวางอย่างชาญฉลาด ทำหน้าที่ควบคุมการรับเสียงอย่างได้ชัดเจน และแม่นยำในทุกสภาพแวดล้อม รวมถึงโครงสร้างตาข่ายบริเวณรอบๆ ไมโครโฟน ทำให้ใช้งานโทรออกโดยปราศจากเสียงรบกวน คุณภาพเสียงคมชัดราบรื่น อีกทั้ง ยังรองรับ Swift Pair และ Fast Pair เพื่อใช้งานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายรวดเร็ว ขณะเดียวกัน โซนี่ยังได้ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ปราศจากส่วนประกอบพลาสติก เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย 

WH-CH520 On-Ear Wireless Headphones

WH-CH520 เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหู อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สูงสุดถึง 50 ชั่วโมง ช่วยให้หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดในระหว่างวัน การออกแบบแถบคาดศีรษะแบบปรับได้ พร้อมตัวเอียร์แพดขนาดใหญ่ที่ผลิตจากหนังเนื้อนิ่ม มีน้ำหนักเบา จึงทำให้สวมใส่ใช้งานหูฟังได้สบาย และนานขึ้น WH-CH520 ยังให้เสียงดนตรีที่เป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีเสียงอย่าง DSEE™  (Digital Sound Enhancement Engine) ที่ให้เสียงคุณภาพใกล้เคียงกับต้นฉบับตามที่ศิลปินต้องการ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการด้วย Equalizer ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Sony Headphones Connect โดยสามารถเลือกจากการตั้งค่าที่หลากหลาย เพื่อจับคู่คุณภาพเสียงกับแนวเพลงที่คุณกำลังฟัง รวมถึงสามารถสร้าง และบันทึกการตั้งค่าของคุณเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถใช้งานโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัด เพียงกดปุ่มบนเอียร์คัพเพียงครั้งเดียวก็สามารถรับสายที่โทรเข้ามาได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาหยิบโทรศัพท์ออกจากกระเป๋า ไมโครโฟนคุณภาพสูงในตัว WH-CH520 ยังสามารถประมวลผลเพื่อลดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างการโทรได้อย่างดีเยี่ยม จึงสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างชัดเจนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังรบกวน ยิ่งกว่านั้นยังรองรับ Swift Pair และ Fast Pair ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อลดผลกระทบต่อสิงแวดล้อมโดยไม่ใช้ส่วนประกอบของพลาสติก

กำหนดการสั่งจอง Float Run และวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ 

โซนี่ไทยพร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองหูฟัง Float Run ได้ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม ศกนี้ ในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋ารักษ์โลก 

  • NW-A306 Walkman วางจำหน่ายสีดำ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคา 11,990  บาท
  • WH-CH720N มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว ละสีน้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายต้นเดือนมีนาคม 2566 ในราคา 4,990 บาท
  • WH-CH520 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว สีครีม และสีน้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายต้นเดือนมีนาคม 2566 ในราคา 1,990 บาท 

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้าน โซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เลขมงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่