โทรศัพท์ (Phone)  |   วันที่ : 22 มีนาคม 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

MacRumors กล่าวว่า ล่าสุดนักวิเคราะห์ Jeff Pu รายงานว่า iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ที่จะเปิดตัวในปีนี้ มีแนวโน้มว่าจะปรับราคาสูงขึ้นตามข่าวลือที่หลุดออกมา เนื่องจากมีการอัปเกรดวัสดุหลายอย่าง เช่น เพิ่ม RAM และใช้ชิปใหม่อย่าง A17 Bionic ตัวเครื่องใช้วัสดุ Titanium และอาจเพิ่มเลนส์กล้องใหม่อย่าง Periscope Zoom เข้ามาอีกด้วย

ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เนื่องจาก เงินดอลลาร์แข็งค่า ทำให้สหรัฐสามารถรักษาราคาเริ่มต้นของ iPhone รุ่น Pro ไว้ได้ แต่สำหรับประเทศไทยเรานั้น ราคา iPhone 14 Pro เปิดตัวเริ่มต้นสูงถึง 41,900 บาทกันเลยทีเดียว ซึ่งต่างจากตอน iPhone 13 Pro ที่เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 38,900 เท่านั้น

ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา Weibo มีรายงานว่า iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max อาจมีราคาสูงขึ้นกว่าเดิม โดยอ้างว่า เพื่อ “ขยายช่องว่าง” ระหว่าง iPhone 15 Pro และ รุ่นต่างๆที่กำลังจะมาถึง คาดว่าปีนี้จะเปิดตัว iPhone 15 Series ในเดือนกันยายนแต่อย่าไรก็ตาม คงต้องรอทาง Apple ออกมาเปิดเผยวันที่อีกที สำหรับใครที่กำลังรอซื้อ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max อาจจะต้องรอลุ้นราคาและเริ่มเก็บเงินล่วงหน้าตั้งแต่ตอนนี้เลย!

แหล่งที่มา : www.macrumos.com

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เลขมงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่