แท็บเล็ต (Tablet)  |   วันที่ : 23 มีนาคม 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เลอโนโว เปิดตัวอุปกรณ์แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด ชูความโดดเด่นด้านความบันเทิงและเสริมไลฟ์สไตล์ มอบความสนุกสนานให้ผู้ใช้งานที่บ้านได้อย่างครบครันกับ Lenovo Tab M9 ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้วในไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องการเติมเต็มในด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ หรือผู้ที่กำลังมองหาดีไวซ์ที่จะเป็นตัวช่วยผ่อนคลายจากการทำงานและการเรียนกับแท็บเล็ตที่ให้ประสบการณ์ด้านความบันเทิงอย่างครบครันทั้งภาพและเสียง

Lenovo Tab M9 มีน้ำหนัก 344 กรัม และความหนา 7.99 มิลลิเมตร มาพร้อมหน้าจอแบบ IPS ความละเอียด HD ขนาด 9 นิ้ว แบบป้องกันลายนิ้วมือ ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุเมทัลตัดสองเฉดสีอย่างมีสไตล์ เสริมความโดดเด่นเพิ่มความมั่นใจให้ทุกสัมผัสของการใช้งาน

ระบบเสียง Dolby Atmos® ผ่านลำโพงสเตอริโอคู่

โปรเซสเซอร์ MediaTek® Helio G80 Octa-Core ให้การรับชม Netflix HD ลื่นไหลตลอดการสตรีม ตัวเครื่องมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android™ 12 และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุด 128G ทำให้ผู้ใช้มีพื้นที่จัดเก็บและเพิ่มประสบการณ์การสตรีมและบันทึกวิดีโอได้อย่างจุใจมากขึ้น มีแบตเตอร์รี่ที่สามารถดูวิดีโอต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 13 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 5 และสามารถใช้งาน GPS เพื่อนำทางได้

Lenovo Tab M9 ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยสำหรับการอ่านหนังสือบนแท็บเล็ต โดยเมื่อใช้งาน  Reading Mode ผู้ใช้สามารถเลือกปรับเฉดสีของหนังสือดิจิทัลให้เป็นเฉดสีที่คล้ายกับสีกระดาษจริง พร้อมเปิดใช้งานเสียงแบ็คกราวน์ที่จะช่วยให้การอ่านของคุณเพลิดเพลินยิ่งขึ้น  คลายความกังวลเมื่อต้องเพ่งหน้าจอเป็นเวลานานกับ TÜV Rheinland eye care certification ที่รับรองเรื่องการกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอของเครื่องเพื่อลดความเหนื่อยล้าของดวงตาเมื่อใช้แท็บเล็ตเป็นเวลานาน นอกจากนี้ เครื่องยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยด้วยคุณสมบัติการปลดล็อกใบหน้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและเข้าถึงการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

ตอบโจทย์การใช้งานในไลฟ์สไตล์แบบไฮบริดด้วยความคมชัดของกล้องหน้าขนาด 2MP และกล้องหลัง 8MP ไม่ว่าจะถ่ายวิดีโอเพื่อความบันเทิง หรือถ่ายภาพสำหรับการทำงานและการบ้าน

ประสิทธิภาพของเครื่อง

  • หน่วยประมวลผล : MediaTek Helio G80 (8C, 2x A75 @2.0GHz + 6x A55 @1.8GHz)
  • หน่วยความจำ : 4GB Soldered LPDDR4x
  • พื้นที่จัดเก็บ : 64GB eMMC 5.1 on systemboard microSD card, supports FAT32 up to 128GB, exFAT up to 2TB
  • ระบบปฏิบัติการณ์ : Android 12, ready for Android 13
  • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi10, Bluetooth 5.1, 4G LTE

ราคาและการจัดจำหน่าย

Lenovo Tab M9 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 5,990 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมท่านสามารถเยี่ยมชมได้ทางเว็บไซต์ https://www.lenovo.com/th/th หรือ https://www.facebook.com/LenovoTH

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เลขมงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่