สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 19 กันยายน 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

หลังจาก Honor 90 Series เปิดตัวในประเทศจีนและค่อย ขยายไปยังยุโรปและอินเดีย ตอนนี้มีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับสเปคของอีกหนึ่งรุ่นในซีรี่ย์ นั่นคือ Honor 100 Pro ทาง Digital Chat Station ได้เผยว่าสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Honor 100 Pro อาจเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 2

มาพร้อมหน้าจอแสดงผล AMOLED ความละเอียด 1.5K (1,224 x 2,700 พิกเซล) รองรับอัตราการรีเฟรชเรท 120Hz การหรี่แสง PWM 3,840Hz กล้องหน้า ความละเอียด 50MP

คาดว่า Honor 100 Pro จะมีความจุแบตเตอรี่, RAM และพื้นที่จัดเก็บที่ใกล้เคียงกับ Honor 90 Pro นั่นคือ แบตเตอรี่ 5,000mAh, รองรับการชาร์จเร็ว 100W, RAM สูงสุด 16GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 512GB

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Honor 100 Pro คงต้องรอข้อมูลทางการอีกที หากมีข่าวสารเพิ่มเติม จะทำการอัปเดตให้ทราบ ติดตามข่าวสารใหม่ได้ที่ >> Siamphone

แหล่งที่มา : Gsmarena, Gizmochina

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่