แท็บเล็ต (Tablet)  |   วันที่ : 3 เมษายน 2567

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

บอกโปร HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition แท็บเล็ตครบเซ็ตสำหรับมนุษย์ออฟฟิศ เปิดขาย 4.4 นี้ ในราคาต่ำสุดเพียง 11,118 บาท  จากปกติ 14,990 บาท เมื่อใช้ร่วมกับราคาพิเศษบน Flash Sale รอบ 00:00 น. เหลือเพียง 13,880 บาท และใช้โค้ดจากหัวเว่ย ลดเพิ่ม 800 บาท พิมพ์ HWFBPM04 และใช้โค้ดจาก Shopee ลดเพิ่ม 15% สูงสุด 2,000 บาท ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ 15MALL44 และโปรโมชันบัตรเครดิตผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ยังรับฟรี ปากกา HUAWEI M-Pencil Package มูลค่า 4,490 บาท เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท กล่องเก็บของแบบพับได้ มูลค่า 1,990 บาท และกระเป๋า มูลค่า 790 บาท  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee

ครบเซ็ตสำหรับมนุษย์ออฟฟิศ มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม

  1. ตอบโจทย์การทำงานเอกสารด้วยแอป WPS Office และ HUAWEI Notes ตอบสนองการเขียนได้ว่องไว และการเพิ่มเอกสารในหลายรูปแบบ จัดหมวดหมู่โฟลเดอร์และหน้าปกที่กำหนดเองได้ ขณะที่ข้อความที่พิมพ์หรือเขียนด้วยลายมือนั้นสามารถค้นหาได้ในขั้นตอนเดียว 
  2. เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมราวกับคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ได้ ทำหน้าที่เสมือนออฟฟิศเคลื่อนที่ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทั้ง HUAWEI Smart Keyboard ที่ถอดออกได้ รองรับรูปแบบการใช้งาน 3 แบบ คือ แล็ปท็อป สตูดิโอ และถอดออก ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากขึ้น HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) ในการเขียนข้อความ ตัดภาพเฉพาะส่วน
  3. ปลอดภัยต่อสายตาได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland Reflection Free Certification ว่าป้องกันการสะท้อนของแสง และยังปกป้องดวงตาของผู้ใช้ด้วยโซลูชันฮาร์ดแวร์ของ TÜV Rheinland Low Blue Light Certification ลดปริมาณแสงสีน้ำเงิน ขณะที่เทคโนโลยีจาก TÜV Rheinland Flicker-Free Certification จะช่วยลดอัตราการกะพริบของหน้าจอ รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification 

ศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

วันที่ : 3 เมษายน 2567

มือถือออกใหม่