ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

“เดลต้า” ร่วมจัดงาน BOI  FAIR 2011 THAILAND หวังโชว์ศักยภาพจัดนิทรรศการภายใต้แนวคิด “Future For Nature”  ซึ่งเน้นความสมดุลระหว่างนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเดลต้ากับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเตรียมเปิดตัวสินค้าทดแทนพลังงาน และกรีนเอนนีจีพวกโซลาร์อินเวอร์เตอร์อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่แรงดันสูงในปี 2555 ออกสู่ตลาดพร้อมรุกคืบตลาดในเอเชีย และยุโรปหวังขยายฐานผลิต และเพิ่มยอดขายในผลิตภัณฑ์ใหม่อีกด้วย

คุณอนุสรณ์ มุทราอิศ กรรมการบริหาร บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ออกแบบผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการจัดการระบบกำลังไฟฟ้าชั้นนำของโลกเปิดเผยว่าเดลต้าจะร่วมงาน BOI  FAIR 2011  ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 -13 มกราคม 2555 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ด้วยความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ที่เดลต้าออกแบบจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้นำเอานวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาร่วมด้วยเสมอ และจากความเชี่ยวชาญที่มาจากประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานานทำให้เดลต้าสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแบบและขนาดต่างๆ ออกมารองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายโดยการจัดงานในครั้งนี้เดลต้าจะจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้แนวคิด “Future For Nature” ที่เน้นความสมดุลระหว่างนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเดลต้ากับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมซึ่งเดลต้าให้ความสำคัญตลอดมาตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯจนได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

วัตถุประสงค์หลักของการร่วมงาน BOI FAIR 2011 ครั้งนี้เพื่อนำเสนอผลงานความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมของเดลต้าที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งภายใต้โจทย์ของเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของเดลต้าที่ว่า “มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า” อีกทั้งเพื่อสร้างความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจให้เกิดขึ้นกับนักลงทุนอีกครั้งตลอดจนต้องการเปิดเวทีเพื่อการเจรจาธุรกิจแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดการผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด


“บูธของเดลต้า จะนำเสนอความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันถ่ายทอดผ่านโรงภาพยนตร์จำลอง 3D ตลอดจนศักยภาพที่นักพัฒนาของเดลต้าตั้งใจพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เต็มประสิทธิภาพการใช้งานควบคู่ไปกับการดูแลใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กันและคาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 8,000 ราย” คุณ อนุสรณ์ มุทราอิศ กล่าว

สำหรับในปี 2555 บริษัทฯ จะเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเป็นไฮไลท์ของบริษัทฯในกลุ่มสินค้าประเภททดแทนพลังงาน และกรีนเอนนิจีหรือพลังงานสะอาดเพื่ออนาคต เช่น โซล่าร์อินเวอร์เตอร์ อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่แรงดันสูงอีกด้วย

กลยุทธ์การตลาดของเดลต้า คุณ อนุสรณ์ มุทราอิศ กล่าวว่า เน้นขยายการผลิตและเพิ่มยอดขายในผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ โดยจะมุ่งทำตลาดในเอเชีย และยุโรปให้มากขึ้นโดยเฉพาะประเทศอินเดียซึ่งมีการบริโภคขนาดใหญ่ที่คาดว่าจะสามารถนำมาชดเชยตลาดที่หดหายไปได้โดยที่ผ่านมาเดลต้าได้ทำตลาดทั้งในและต่างประเทศ เช่น อเมริกา ยุโรป ประเทศในตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียโดยสินค้าที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของบริษัทฯ ยังเป็นกลุ่มเทคโนโลยีสารสนเทศ กลุ่มรถยนต์ กลุ่มอุปกรณ์การแพทย์ กลุ่มอุปกรณ์อุตสาหกรรม และกลุ่มไฟฟ้าในครัวเรือน ซึ่งจากพันธกิจที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมของเดลต้านี้เองที่ทำให้เดลต้าเป็นแบรนด์ที่สร้างความมั่นใจในประสิทธิภาพ และใส่ใจสิ่งแวดล้อมในคราวเดียวกัน” คุณ อนุสรณ์ มุทราอิศ กรรมการบริหาร กล่าวสรุปในตอนท้าย

ที่มา : www.deltathailand.com วันที่ : 5 มกราคม 2555

Tags :

3,832อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ