สมาร์ทโฟน (Smartphone)  |   วันที่ : 11 มีนาคม 2568

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

จากเดิม HTC มีการทำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย แต่ก็หยุดหายไปดื้อๆ จนล่าสุดพวกเขาเตรียมกลับมาอีกครั้ง หลังจากมีการประกาศผ่านบัญชี HTC Thailand บนสังคมออนไลน์อย่าง Facebook เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้เร็วๆ นี้ ไม่พอแค่นั้นยังประกาศทันทีว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่น HTC Wildfire E5 Plus ซึ่งเป็นรูปปกบนหน้าเพจของ HTC Thailand

สำหรับ HTC Wildfire E5 Plus จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต UNISOC T606 มีหน้าจอแสดงผลกว้าง 6.74 นิ้ว ความละเอียด HD+ อัตรา Refresh Rate สูงสุด 90MP และมีแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่กล้องหลัง 2 ตัว ความละเอียด 50MP + 2MP

สำหรับ HTC Wildfire E5 Plus คาดว่าจะเน้นเจาะตลาดสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น ในฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่วนการเปิดตัว และสเปคอย่างเป็นทางการ ต้องรอติดตามใจเพจ HTC Thailand อีกครั้ง https://www.facebook.com/profile.php?id=61573908089181

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

มือถือออกใหม่