ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว PRADA phone by LG 3.0 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างปราด้า แบรนด์ชื่อดังระดับโลก และแอลจี ในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนซึ่งผสมผสานที่สุดแห่งดีไซน์และนวัตกรรมล้ำสมัยด้วย NOVA Plus ขนาด 4.3 นิ้ว ที่ให้ความสว่างสูงที่สุดในโลกถึง 800-nit 

PRADA phone by LG 3.0 หรูหราด้วยหน้าจอทัชสกรีนแบบกลอสซี่ พร้อมดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องด้วยลายหนังซาฟเฟียโน (Saffiano) สุดคลาสสิคอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ปราด้า นับเป็นสมาร์ทโฟนที่สะท้อนปรัชญาการออกแบบของปราด้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นายสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีมุ่งนำเสนอมือถือซึ่งผสานเทคโนโลยีที่เหนือชั้น พร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เสมอมา สำหรับ PRADA phone by LG 3.0 เป็นผลงานชิ้นเอกที่ปราด้าและแอลจีใส่ใจและปราณีตในการออกแบบเพื่อให้ได้สมาร์ทโฟนที่มีความสง่างามที่สุด ซึ่งนับเป็นการสานต่อความสำเร็จจากความร่วมมือระดับโลกระหว่าง ปราด้าและแอลจี”

ด้วยความพิถีพิถันในรายละเอียดทุกขั้นตอน PRADA phone by LG 3.0 ได้ถูกถ่ายทอดความงามลงบนตัวเครื่อง ด้วยความบางเพียง 8.5 มิลลิเมตร ตัวปุ่มการทำงานถูกดีไซน์ซ่อนไว้อย่างแนบเนียน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้โดดเด่นยิ่งขึ้น สำหรับประสิทธิภาพการทำงานเหนือกว่าด้วย Dual-Core และ Dual-Channel เพื่อการประมวลผลอันทรงพลัง พร้อม Dual Band WiFi เพื่อช่วยรองรับการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด

PRADA phone by LG 3.0 ได้รับการออกแบบยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ ด้วยไอคอนและเมนูการทำงานที่เน้นโทนสีดำ เทา และขาว ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 จิงเจอร์เบรด สามารถรองรับการอัพเกรดเป็น 4.0 ไอศครีม แซนด์วิชได้ในอนาคต

เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมหน้าจอ NOVA Plus ขนาด 4.3 นิ้ว ที่ให้ความสว่างสูงที่สุดในโลกถึง 800-nit จึงสามารถดูรูปภาพหรือคอนเทนต์อื่นๆ ได้อย่างสบายตาแม้อยู่กลางแดดจ้า นอกจากนี้ PRADA phone by LG 3.0 ยังมาพร้อมหน่วยความจำตัวเครื่อง 8GB กล้องความละเอียดสูง 8 ล้านพิกเซล บันทึกภาพได้ทุกความเคลื่อนไหว เพื่อให้ผู้ใช้งานสนุกสนานกับวินาทีแห่งความสุขได้ตลอดเวลา

PRADA phone by LG 3.0 ราคา 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และสามารถซื้อปราด้าบลูทูธ (มีจำนวนจำกัด) ได้ตามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th หรือ www.pradaphonebylg3.com/thai ติดต่อศูนย์บริการข้อมูลแอลจี โทร 02-878-5757

ข้อมูลตัวเครื่อง

  • ตัวเครื่องบางที่สุด เพียง 8.5 มิลลิเมตร
  • หน้าจอ 4.3" WVGA (800 x 480) NOVA Plus (800 นิต)
  • หน่วยประมวลผลแบบ Tri Dual 1.0 GHz เพื่อรองรับและตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ และยังมีระบบ WiFi แบบ Dual-band สำหรับเชื่อมต่อไร้สายเพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
  • ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 2.3 จิงเจอร์เบรด (สามารถอัพเกรดเป็น 4.0 ไอศครีม แซนด์วิชได้ในอนาคต)
  • หน่วยความจำตัวเครื่อง  8GB พร้อมกล้องความละเอียดสูง 8 ล้านพิกเซล พร้อมออโต้โฟกัสและแอลอีดี กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล
  • การเชื่อมต่อ Bluetooth™ 3.0, USB 2.0, Wi-Fi™ Direct, DLNA, HDMI/MHL, NFC, A-GPS
  • เครือข่าย HSPA+ 21Mbps
  • ขนาด 127.5 x 69 x 8.5 มม.
  • แบตเตอรี่ 1,540 mAh

ที่มา : www.pradaphonebylg3.com วันที่ : 15 กุมภาพันธ์ 2555

14,742อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ