ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

หลังจากที่เอไอเอสแจ้งเกิด ดิจิตอลแมกกาซีนบนแท็บเล็ต “Serenade Magazine” เป็น Showcase แรกของวงการ ที่ผลิตโดยโอเปอร์เรเตอร์มือถือมาแล้วนั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคอแอพพลิเคชั่นคนรุ่นใหม่ ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 8,000 ครั้ง ล่าสุดเอไอเอสเดินหน้าส่ง “Serenade Magazine Issue 2” วางแผงบน App Store ให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ววันนี้


สำหรับความพิเศษของ “Serenade Magazine Issue 2” ในคอนเซ็ปท์  “Techno-Lifestyle”  ที่จัดเต็มสิทธิพิเศษหลากหลายจากเอไอเอส ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบคุณ ควบคู่ไปกับการผสานเทคโนโลยีไร้สายสุดล้ำ รวมทั้งเกาะติดทุกกระแสความฮอตฮิต รูปแบบ Interactive ที่สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานในการอ่านให้กับผู้อ่านอีกเช่นเคย กับ 13 คอลัมน์เด็ด เนื้อหาจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Sound Goods สัมผัสโลกแห่งเสียงเพลง ผ่านหลากหลายแอพพลิเคชั่น, เอาใจคนรักอาหารปิ้งย่างและชาบู ชาบู ที่การันตีความอร่อยและคุ้มค่า กับ 6 ร้านเด็ด ร้านดัง ในคอลัมน์ Savoury หรือจะเลือกท่องเที่ยวไปกับดินแดนแห่งอารยธรรม ประเทศอินเดีย ในมุมมอง ที่คุณอาจไม่เคยสัมผัส ผ่านคอลัมน์ Special Moment

ลูกค้าเอไอเอสและคอแมกกาซีน สามารถกดดาวน์โหลด “Serenade Magazine Issue 2” บน iPAD ได้ฟรี!!!แล้ววันนี้ ผ่านทาง App Store และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ais.co.th/serenademagazine

ที่มา : www.ais.co.th วันที่ : 22 พฤษภาคม 2555

อ่านเพิ่มเติม

4,486อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ