ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Leona รุ่น BR-446 เครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์รูปแบบ Full HD สามมิติ ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 1080p มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ใช้งานง่ายได้อย่างลงตัวด้วยแผงปุ่มกดแบบสัมผัส ทั้งยัง ให้เสียงที่มีคุณภาพ เต็มอรรถรส สมจริงระดับ Dolby TrueHD เพื่อความบันเทิงและเพลิดเพลินที่ลงตัวสำหรับทุกครอบครัว 

ด้านหน้าของตัวเครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์ ออกแบบให้มีปุ่มกดแบบระบบสัมผัส โดยจะมีปุ่มและส่วนประกอบอื่นๆ ดังนี้ เริ่มจากซ้ายสุดจะเป็นช่องรับสัญญาณ IR จากรีโมทคอนโทรล ถัดมาเป็นหน้าจอแสดงผล ขณะเครื่องเล่นทำงานจะแสดง title ที่เล่นพร้อมเวลา ถัดมาตรงกลางเป็นถาดใส่แผ่นดิสก์ โดยรองรับแผ่นหลากหลายประเภท อาทิ D-RD, BD-ROM, BD-R, BD-R3.0, BD-JAVA 2.0, SUN-JAVA discs, DVD, DVD-R, DVD-RW, DVD-RAM, SVCD, VCD, CD, CD-DA, HDCD

ต่อจากถาดใส่แผ่นดิสก์จะเป็นปุ่มสำหรับควบคุมการทำงาน โดยจะมีปุ่มเปิด/ปิดถาดรับแผ่นดิสก์ ถัดมาเป็นปุ่มเล่น/หยุดชั่วคราว ต่อจากนั้นจะเป็นปุ่มเปิด/ปิดเครื่องเล่น และสุดท้ายเป็นช่องเชื่อมต่อพอร์ต USB ซึ่งนอกจากจะใช้งานจากปุ่มสัมผัสบนเครื่องแล้ว ยังสามารถสั่งงานจากรีโมทคอนโทรลได้อีกเช่นกัน 

ในส่วนด้านหลังของตัวเครื่อง จะมีช่องสำหรับเชื่อมต่อ โดยด้านซ้ายสุดจะเป็นช่องต่อ 5.1 CH (FRONT L&R, SURROUND L&R, CENTER, SUBWOOFER) และถัดมาเป็นพอร์ตสำหรับ USB อีกหนึ่งพอร์ตที่ด้านหลังตัวเครื่อง ถัดมาด้านขวาจะเป็นช่องต่อ LAN เพื่อใช้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้โดยตรง ถัดมาอีกจะเป็นช่องต่อ HDMI สำหรับเชื่อมต่อเครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์เข้ากับโทรทัศน์ที่รองรับพอร์ตดังกล่าว ต่อมาจะเป็นช่องต่อ COAXIAL, VIDEO, OPTICAL ตามลำดับ และสุดท้ายในด้านขวาสุดจะเป็นช่องสำหรับเสียบสายไฟ AC 


คุณสมบัติ เครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์ Leona รุ่น BR-446

  • ความละเอียดสูงสุด 1080p (720p, 1080i, 1080p)
  • รองรับการใช้งานกับแผ่นดิสก์ประเภท 3D-RD, BD-ROM, BD-R, BD-R3.0, BD-JAVA 2.0, SUN-JAVA discs, DVD, DVD-R, DVD-RW, DVD-RAM, SVCD, VCD, CD, CD-DA, HDCD
  • รองรับไฟล์ประเภทต่างๆ เช่น MKV, MP4, WMA, JPEGสนับสนุนการเชื่อมต่อ USB 2.0 (up to 2TB for External Hard Disk)รองรับ FAT, FAT32, NTFSช่องเชื่อต่อ : 5.1 CH audio output, USB x 2, HDMI, Coaxial, LAN, Optical, Video

อุปกรณ์ภายในกล่อง 

  • เครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์ Leona รุ่น BR-446
  • สาย AV
  • สาย HDMI
  • รีโมทคอนโทรล
  • แบตเตอรี่ AAA จำนวน 2 ก้อน
  • คู่มือการใช้งานภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

Leona BR-446 เครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์ จำหน่ายในราคา 5,990 บาท  สนใจสินค้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพร์ จำกัด โทร. 0-2945-4507-12 และ www.leonathai.com 

ที่มา : www.leonathai.com วันที่ : 30 พฤศจิกายน 2555

อ่านเพิ่มเติม

11,749อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ