จากแรงบันดาลใจในสนามแข่ง สู่เทคโนโลยีที่พร้อมพาคุณทะยานไปทุกวัน realme GT 7 Dream Edition สมาร์ตโฟนที่เปรียบเสมือนความเร็วที่จับต้องได้จริง เป็นการร่วมมือระดับโลกระหว่าง realme และ Aston Martin Aramco F1 Team โดยถูกออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดทุกอารมณ์ ทุกจังหวะ และทุกความรู้สึกบนสนามแข่ง F1
รวมเอา DNA ของทีมแข่ง Aston Martin F1 มาออกแบบอย่างครบเครื่อง ทั้งดีไซน์ที่เฉียบล้ำ สเปคระดับเรือธงที่เร็วแรงแบบไม่ต้องเร่ง และฟีเจอร์ที่ตอบสนองได้แม่นยำในทุกสัมผัส ด้วยชิปเซ็ต Dimensity 9400e ขนาด 4nm หน้าจอ AMOLED ที่รองรับอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz และแบตเตอรี่ 7000mAh รองรับชาร์จไว 120W พร้อมดีเทลที่สื่อถึงตัวตนของรถแข่งอย่างแท้จริง ตั้งแต่สีเขียวเฉดพิเศษที่เป็นซิกเนเจอร์ของทีมแข่งและโลโก้ “Silver Wing” อันเป็นเอกลักษณ์ของ Aston Martin ที่สลักลงบนฝาหลังอย่างประณีต ทุกดีเทลถูกออกแบบมาอย่างมีความหมาย เพื่อให้ทุกครั้งที่หยิบเครื่องขึ้นมาใช้ คือการสัมผัสสนามแข่งในแบบที่ใช่สำหรับคุณ
Shopee : https://s.shopee.co.th/AUhcxWSSFk
realme x Aston Martin จุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์แบบ
realme GT 7 Dream Edition เกิดจากความร่วมมือระหว่าง realme และทีมแข่งระดับโลก Aston Martin Aramco F1 โดยมีเป้าหมายร่วมกันในการผลักดันขีดจำกัดของนวัตกรรม ความเร็ว และความสมบูรณ์แบบ ทั้งสองฝ่ายทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการถ่ายทอดจิตวิญญาณของรถแข่ง F1 มาสู่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดการออกแบบ ประสิทธิภาพระดับสูง หรือความละเอียดในทุกรายละเอียด realme GT 7 Dream Edition จึงเป็นมากกว่าสมาร์ทโฟน เสมือนสัญลักษณ์ของพลัง ความแม่นยำ และความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดนิ่ง เหมือนกับรถแข่งที่พร้อมทะยานสู่เส้นชัย
ความงามแห่งความเร็ว หรูหรา เร้าใจ สไตล์ Aston Martin
งานออกแบบของ realme GT 7 Dream Edition เต็มไปด้วยรายละเอียดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสนามแข่ง F1 ตั้งแต่ เส้นสายแบบ “ปีกคู่สุดล้ำ” ที่ฝังอยู่ด้านหลังตัวเครื่อง สื่อถึงเส้นลมความเร็วสูงของรถแข่ง ออกแบบให้ลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ ผสานกับผิวสัมผัสแบบ 3 มิติ ให้ความรู้สึกคล้ายความเร็วที่พุ่งออกมาจากตัวเครื่อง
โดดเด่นด้วย ตราสัญลักษณ์ “Silver Wing” อันเป็นเอกลักษณ์ของ Aston Martin ซึ่งผ่านกระบวนการแกะสลักระดับสูงถึง 3 ชั้น แต่ละเส้นลายปีกมีความละเอียดเพียง 0.1 มม. สื่อถึงงานฝีมือที่ทั้งประณีตและพิถีพิถันในแบบฉบับอังกฤษที่ไร้กาลเวลา เปรียบเสมือนการประทับตราแห่งเกียรติภูมิที่ผสานโลกของความเร็วเข้ากับความหรูอย่างกลมกลืน
ปิดท้ายด้วย สีเขียว Aston Martin ที่ไม่ใช่แค่สีสันเพื่อความสวยงาม แต่เป็นสีแห่งตำนานจากสนามแข่งจริง ที่ถูกขัดเกลามากกว่า 100 ครั้งจนได้เฉดสีที่สมบูรณ์แบบ เป็นเฉดที่สื่อถึงจิตวิญญาณของความมุ่งมั่นและความสำเร็จของทีมแข่งระดับโลกอย่าง Aston Martin นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำขอบโมดูลกล้องและปุ่ม Power ในโทน Lime Green สะท้อนอารมณ์ความสปอร์ตในแบบ F1 อย่างแท้จริง รายละเอียดต่างๆ อาจดูเล็กน้อยในสายตาใครบางคน แต่สำหรับสายแฟนพันธุ์แท้ Aston Martin หรือผู้ที่หลงใหลในความเร็วและความเนี้ยบ ถือเป็นองค์ประกอบที่ “เติมเต็มตัวตน” ได้อย่างสมบูรณ์แบบและเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของ Aston Martin เลยทีเดียว
กล่องลิมิเต็ดระดับพรีเมี่ยม ทุกชิ้นในการออกแบบที่มีความหมาย
กล่องของ realme GT 7 Dream Edition จะเป็นสี Aston Martin Green ซึ่งเป็นสีที่สะท้อนตำนานกว่า 110 ปีของ Aston Martin มาในดีไซน์แบบ “ปีกคู่” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ “Silver Wing” คงความเป็นเอกลักษณ์ของ Aston Martin สร้างความรู้สึกพิเศษตั้งแต่แรกเห็น ตัวกล่องถูกออกแบบให้ยกฐานลอย เพื่อเพิ่มมิติระหว่างการเปิดใช้งาน และให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเปิดฝาครอบเครื่องยนต์ของรถแข่ง Aston Martin F1 คล้ายกับที่วิศวกร F1 ยกฝาครอบเครื่องยนต์ออก เพื่อเผยให้เห็นกลไกที่ซ่อนอยู่ข้างใน เสมือนกับการเข้าถึงหัวใจ แนวคิดและดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างมีเรื่องราวของเครื่องยนต์ระดับตำนาน ทุกองค์ประกอบเล็กๆ ตั้งแต่การออกแบบฝาเปิดไปจนถึงการจัดวางภายใน ล้วนสะท้อนถึงความแม่นยำ ความใส่ใจ และความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ Aston Martin ใช้กับรถแข่งของพวกเขาอย่างแท้จริง
ยังมาพร้อมของขวัญลิมิเต็ดมากมาย ทั้งเข็มจิ้มซิมทรงรถ F1 และเคสลาย Silver Wing สุดหรู ที่ออกแบบมาให้รู้สึกเหมือนกำลังเข้าสู่พิตสต็อประดับโลก ทุกองค์ประกอบภายในกล่องที่ให้มา ไม่ใช่แค่ของแถมธรรมดา แต่เป็นสิ่งที่ realme และ Aston Martin ตั้งใจทำออกมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่สะท้อนตัวตนของผู้ใช้งาน ที่รักความเร็วและสไตล์เฉพาะตัว
ชัดทุกพิกเซล เร้าใจทุกการสัมผัส
realme GT 7 Dream Edition มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว ความละเอียด 2780 x 1264 รองรับอัตรารีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz และ Sampling Rate ที่แตะระดับสูงสุด 2600Hz ตอบสนองได้รวดเร็วในระดับเสี้ยววินาที ให้การเล่นเกมหรือเลื่อนหน้าจอรู้สึกไหลลื่นไร้รอยต่อ นอกจากนี้ยังรองรับ HDR10+ และ Dolby Vision พร้อมแสดงผลสีได้กว่า 1 พันล้านสี และรองรับความสว่างสูงสุดถึง 6000nit ทำให้การดูคอนเทนต์กลางแดดจ้า หรือการใช้งานทั่วไปเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความคมชัดขั้นสุด
อินเทอร์เฟซแห่งความเร็ว ทุกหน้าจอเต็มไปด้วยเอกลักษณ์จากสนามแข่ง
realme GT 7 Dream Edition มาพร้อมกับงานออกแบบ UI ที่สื่อถึงความเร็วและความพรีเมียมที่มีเฉพาะแค่ในรุ่นนี้เป็นพิเศษ มีการปรับแต่งทั้งวอลเปเปอร์ ไอคอน และเอฟเฟกต์ต่างๆ ให้เข้ากับธีมของ Aston Martin สะท้อนตัวตนของทีมแข่ง F1 ได้อย่างลงตัว
เก็บทุกจังหวะของความเร็วด้วยกล้องระดับโปร
กล้องของ GT 7 Dream Edition ประกอบด้วย กล้องหลัก เซนเซอร์ IMX906 ความละเอียด 50MP, กล้อง Telephoto ความละเอียด 50MP และกล้อง Ultra-Wide ความละเอียด 8MP พร้อม กล้องหน้า เซนเซอร์ IMX615 ความละเอียด 32MP รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K 120fps และสโลว์โมชั่นถึง 4K 60fps รวมถึงฟีเจอร์เด็ดอย่าง Underwater Mode ที่ทำให้สามารถถ่ายใต้น้ำได้โดยไม่ต้องใช้เคสเสริม พิเศษสุดกับลายน้ำกล้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Aston Martin F1 Team Edition ซึ่งเพิ่มความพรีเมียมให้ทุกช็อตภาพถ่ายของคุณ
พลังงานเต็มสปีด ชาร์จไวแบบสายแข่ง
แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 7000mAh และรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 120W SUPERVOOC ทำให้ realme GT 7 Dream Edition ไม่เพียงแต่ใช้งานได้ยาวนานเท่านั้น แต่ยังสามารถชาร์จกลับมาเต็มพลังได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเล่นเกม ถ่ายวิดีโอ 4K หรือใช้งานต่อเนื่องตลอดวัน สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็พร้อมรองรับโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดระหว่างวัน
สเปคเบื้องต้นของ realme GT 7 Dream Edition
realme GT 7 Dream Edition มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 162.42 x 76.13 x 8.73 มิลลิเมตร น้ำหนัก 211 กรัม มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว ความละเอียด 2780 x 1264 พิกเซล รองรับอัตราการรีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz และ Sampling Rate สูงสุดถึง 2600Hz ให้การตอบสนองที่รวดเร็วในระดับเสี้ยววินาที ความสว่างสูงสุดสูงถึง 6000 nits ช่วยให้ใช้งานกลางแจ้งได้อย่างสบาย ด้านบนของหน้าจอมีกล้องหน้าแบบ Punch-hole ความละเอียด 32MP ใช้เซนเซอร์ Sony IMX615 ขนาดเซนเซอร์ 1/2.74 นิ้ว รูรับแสง f/2.4 รอบตัวเครื่องประกอบไปด้วย
ราคาและการวางจำหน่าย
realme GT 7 Dream Edition วางจำหน่ายในราคา 24,999 บาท โดยพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 27-30 พฤษภาคม และเป็นเจ้าของพร้อมกันได้วันที่ 31 พฤษภาคม (สามารถเป็นเจ้าของได้เฉพาะช่องทาง Shopee และ realme Brand Shop ตามสาขาที่กำหนดเท่านั้น)
จอ OLED 10-bit
1188 x 2790 พิกเซล
กล้องหน้า 16MP
Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core
Android 13
RAM 8 GB
ROM 256 GB
4,310 mAh
ชาร์จไว 33W
nubia Flip สมาร์ทโฟน หน้าจอ 6.9 นิ้ว Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core ราคา 19,990 บาท