• ทุบสถิติ! ChatGPT ผู้ใช้ 900 ล้าน พร้อมรับเงินทุนแสนล้านดอลล์

    OpenAI ประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญระดับประวัติศาสตร์ โดยเปิดเผยว่าปัจจุบันแชตบอต AI อย่าง ChatGPT มียอดผู้ใช้งานประจำทะลุ 900 ล้านคนต่อสัปดาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ... 175 - อ่านต่อ

  • Google เปิดตัว Project Genie ให้สมาชิก AI Ultra สหรัฐฯ ทดลองสร้างโลกเสมือนจริงด้วยโมเดล Genie 3

    Google เดินหน้าแผนงานปัญญาประดิษฐ์ครั้งสำคัญด้วยการเปิดให้สมาชิก Google AI Ultra ในสหรัฐฯ เข้าถึง Project Genie โปรโตไทป์งานวิจัยล่าสุดที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานสร้าง สำรวจ... 186 - อ่านต่อ

  • มาดู 6 สิ่งที่ Android Wear ทำได้แต่ Apple Watch ยังไม่สามารถทำได้!

    ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ต้องยอมรับว่ากระแสเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่นั้น มีความก้าวหน้าและร้อนแรงไม่แพ้ทางฝั่งสมาร์ทโฟนเลยที่เดียว ซึ่งหลังจากทาง Google ได้ชิงเปิดตัว An... 21.4K - อ่านต่อ

  • Charging Animation สร้างภาพเคลื่อนไหวเมื่อชาร์จไฟ iPhone

    iPhone ได้เริ่มเปิดฟีเจอร์การปรับตั้งค่าใช้งานที่มากขึ้นหลังจากปล่อยอัพเดท iOS 14 นอกจากจะสามารถตั้งค่าไอคอนต่าง ๆ ในหน้าแอปพลิเคชั่นหลักได้แล้ว ท่านยังสามารถปรับตั้งค... 16.6K - อ่านต่อ