ข่าวเทคโนโลยี » กล้องถ่ายภาพ

TruemoveH 3G+ ให้คุณท่องโลกออนไลน์ในทุกที่ ด้วย Aircard 3G+ (รุ่น E303) อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่รองรับเครือข่าย 3G+ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วไทย ทั้ง 77 จังหวัด ให้การเชื่อมต่อสะดวกในทุกที่ทุกเวลา ด้วยความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 7.2 Mbps พร้อมความคุ้มค่ากับโปรโมชั่นที่ให้คุณเล่นอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัดเริ่มต้นเพียง 399 บาท/เดือน ซึ่งเลือกใช้ได้ทั้งแบบรายเดือนหรือแบบเติมเงิน และราคาที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยากเพียง 990 บาท

TruemoveH 3G+ Aircard E303 มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ PC หรือโน้ตบุ๊คผ่านช่องเชื่อมต่อ USB พร้อม Driver ในตัว ให้ติดตั้งใช้งานได้ทันที และมีฟังก์ชั่นใช้งานรับ-ส่งข้อความ จัดการรายชื่อสมุดโทรศัพท์ ตรวจสอบยอดเงิน และเต็มเงินผ่านโปรแกรมได้ นอกจากนี้ยังรองรับการ์ดหน่วยความจำ MicroSD ได้สูงสุด 32 GB และมีไฟ LED แสดงสถานะการใช้งาน

การติดตั้งใช้งาน : ใส่ซิม TruemoveH ใน Aircard ให้เรียบร้อย แล้วเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ PC หรือโน้ตบุ๊ค จะแสดงหน้าติดตั้งให้อัตโนมัติ หากคอมพิวเตอร์มีการป้องกันการเปิดหน้าต่างอัตโนมัติ เข้าไปที่ My Computer แล้วคลิกขวา open ที่ TrueMove H แล้วเลือกไฟล์ Auto Run.exe เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรม ทำตามขั้นตอนจนเสร็จสิ้นการติดตั้ง

เมื่อติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว จะมีไอคอน TrueMove H hi-speed connection แสดงอยู่บนหน้าจอ Desktop เข้าใช้งานได้ทันทีหน้าจอโปรแกรมแบ่งหมวดหมู่แสดงการใช้งานต่างๆ ดังนี้

connection : การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ที่มีให้เลือกทั้งแบบอัตโนมัติ และแบบ Manual ซึ่งหากเลือกแบบอัตโนมัติก็จะทำการเชื่อมต่อเครือข่ายที่สามารถใช้งานให้ทันที และแบบ Manual จะมีให้เลือกทั้งเครือข่าย 3G และเครือข่าย WiFi (มีหน้าต่างแสดงรายการเครือข่าย WiFi ที่สามารถใช้งานเชื่อมต่อได้)

Statistics : แสดงสถิติการใช้งานอินเทอร์เน็ต เช่น ความเร็วในการดาวน์โหลด, อัพโหลด, ปริมาณการใช้งานข้อมูล

Text : การใช้งานรับ-ส่งข้อความ SMS จากโปรแกรมได้ทันที โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือ ซึ่งแบ่งประเภทข้อความไว้อย่างชัดเจน เช่น ข้อความเข้า, ข้อความออก, แบบร่าง และมีช่องค้นหาข้อความที่ต้องการได้

Phonebook : ฟังก์ชั่นสำหรับการจัดการรายชื่อผู้ติดต่อ ที่จัดเก็บในคอมพิวเตอร์ และซิมการ์ด พร้อมปุ่มค้นหารายชื่อ,  เพิ่มรายชื่อใหม่, ลบ, แก้ไขรายชื่อ, ส่ง SMS โดยสามารถนำเข้ารายชื่อ หรือส่งออกรายชื่อเป็นไฟล์ .csv ได้

Prepay : บริการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ของระบบเติมเงิน ได้แก่ ยอดเงินคงเหลือ, หมายเลขโทรศัพท์, โปรโมชั่น และ สามารถเติมเงินผ่านโปรแกรมได้

Postpay : บริการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ของระบบรายเดือน ได้แก่ หมายเลขโทรศัพท์ และโปรโมชั่น

Online Update : บริการอัพเดทโปรแกรมให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ทดสอบความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ต (บริเวณที่ทดสอบเป็นอาคารพาณิชณ์ 4 ชั้น อยู่ในซอยพื้นที่เขตบึงกุ่ม) ทดสอบผ่าน http://speedtest.adslthailand.com/

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง TruemoveH 3G+ Aircard E303

 • Aircard (รุ่น E303) 
 • ซิมการ์ด TruemoveH
 • คู่มือการใช้งาน
 • เอกสารความปลอดภัย
 • เอกสารใบคำขอ/สัญญาใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่

 

รายละเอียด TruemoveH 3G+ Aircard E303

 • รองรับเครือข่าย 3G : UMTS/HSDPA/HSUPA 2100/850 MHz
  2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 • ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 7.2 Mbps, ความเร็วในการอัพโหลดสูงสุด 5.76 Mbps
 • รองรับการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สูงสุด 32 GB
 • รองรับระบบปฏิบัติการ
  - Windows XP SP2-3, Windows Vista, Windows 7,
  - Mac OS X 10.5, 10.6 และ 10.7
 • รองรับการใช้งานรับ-ส่งข้อความ SMS
 • มีเมนูเสริมสำหรับการเช็คยอดเงิน, เติมเงิน จากโปรแกรมได้
 • คู่มือการใช้งานโปรแกรมรองรับภาษาไทย
 • รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi, และสลับใช้งาน 3G และ Wi-Fi ผ่านโปรแกรม
 • สนับสนุนฟังก์ชั่น SIM Lock (ใช้ได้เฉพาะซิมการ์ด TrueMove และ TrueMoveH)

โปรโมชั่น TruemoveH 3G+ Aircard

ขอขอบคุณ : ทรูมูฟ เอช
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.truemove-h.com

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

  หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 27 May 2018 16:20:51 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)