ข่าวเทคโนโลยี » เกมส์

ในที่สุดทาง Blizzard ค่ายเกมชื่อดังก็ได้ประกาศวันวางจำหน่ายตัวเสริมใหม่ของเกม HearthStone อย่าง Knights of the Frozen Throne ที่พร้อมวางจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยส่วนเสริมจะมาพร้อมกับการ์ดชุดใหม่และฟีเจอร์ใหม่ๆ แบบจัดเต็ม

 

ซึ่งตามธรรมเนียมของ HearthStone ในการวางขายตัวเสริมเกมใหม่จะมีการนำตัวละครและธีมของเกมอื่นในค่ายมาครอสโอเวอร์กัน สำหรับภาคเสริม Knights of the Frozen Throne จะนำ Lich King ที่เป็นตัวละครของ Warcraft ในภาค Frozen Throne มาเป็นตัวละครหลักในภาคเสริมครั้งนี้ และจะมาพร้อมกับการ์ดใหม่ถึง 135 ใบ พร้อมกับภาระกิจลุยเดียวในดันเจี้ยนใหม่แบบฟรีๆ อีกด้วย

 

โดยภาระกิจนี้ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับการ์ดระดับ Legendary Hero card หลังจากเสร็จสิ้นแต่ละภาระกิจ และเมื่อเดินทางไปถึงบอสใหญ่ Lich King หากผู้เล่นสามารถจัดการได้จะได้รับการ์ดในแพ็คใหม่ไปแบบฟรีๆ ส่วนในแพ็คเสริมนี้ยังมีชนิดของการ์ดใหม่ที่เรียกว่า "Hero Cards" ที่จะเป็น Legendary cards ในแต่ละอาชีพที่มาพร้อมกับความสามารถและเปลี่ยน Hero ให้เป็น Death knight อีกด้วย หากแฟนๆ ของ HearthStone ท่านใดสนใจสามารถพรีออเดอร์ได้แล้วตอนนี้และจะได้รับซองการ์ดใหม่ใน Knights of the Frozen Throne ถึง 50 ซองไปเปิดลุ้นกันฟรีๆ

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 21 Nov 2018 23:49:49 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)